5 BƯỚC SĂN HỌC BỔNG TOÀN PHẦN DỄ DÀNG!

Bước 1.Tìm hiểu về thông tin học bổng từ trước khi có ý định đi du học, các bạn có thể tìm tại các trang web uy tín như www.duhoctanviet.edu.vn. Các bạn hãy tìm hiểu các thông tin học bổng và bắt đầu lên kế hoạch chiếm dụng những xuất học bổng đó nhé.


Bước 2. Hãy chinh phục điểm GPA ( trung bình môn học) càng cao càng tốt, tổi thiểu là 7,5
Bước 3. Có được điểm IELTS/TOEFL iBT càng cao càng tốt. Đối với du học sinh, ngoại ngữ là yếu tố cực quan trọng, đặc biệt là kỹ năng nghe. Trên thực tế, đã có không ít sinh viên mất học bổng vì kỹ năng nghe kém.
Bước 4. Chịu khó tham gia các hoạt động ngoại khó. Hồ sơ của bạn sẽ trở lên lấp lánh và hoàn hảo khi bạn là một người năng động, luôn tham gia các hoạt động ngoại khóa hoặc những bạn yêu thích thể thao, chơi một loại nhạc cụ nào đó,... Điều này sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc săn học bổng toàn phần du học Singapore.
Bước 5. Xin thư giới thiệu từ các giáo viên. Hãy vận dụng các mối quan hệ và lựa chọn người có chức vụ, địa vị cao và đưa ra quyết định nhờ họ viết thư giới thiệu cho bạn. Thêm điểm quan trọng là người đó phải thật sự hiểu bạn, bởi vì hầu như các hồ sơ xin học bổng đều sẽ được kiểm tra lại thông qua việc gọi điện hoặc gửi email xác minh. Nếu người mà bạn chọn viết thư giới thiệu không hiểu bạn, có thể họ sẽ không trả lời được các câu hỏi xác minh và điều đó hoàn toàn không được thông qua các điều kiện xin học bổng, đồng nghĩa với việc toàn bộ hồ sơ xin học bổng của bạn bị từ chối.

Để có thể thực hiện được những bước săn học bổng du học trên đây, bạn hãy tìm đến trung tâm tư vấn du học Tân Việt để được hỗ trợ và tư vấn cách thực hiện đem lại thành công cho mình nhé.

 

-> Sau đây! Du Học Tân Việt sẽ hướng dẫn các bạn cách săn học bổng tại các trường Singapore:

Học bổng ASEAN dành cho Việt Nam có thời hạn 4 năm để cấp chứng chỉ Chứng chỉ Cao cấp về Chứng chỉ Giáo dục Singapore (GCE A-Level) (hoặc tương đương).

Học bổng dành cho các nghiên cứu tại các trường Singapore được lựa chọn từ Trung học cơ sở Three đến Pre-University Hai và được đổi mới hàng năm, tùy thuộc vào sự thực hiện thỏa đáng của học giả.

Sinh viên từ Việt Nam có nhu cầu nhập học các trường Singapore ở cấp ba trung học được hoan nghênh áp dụng. Các thí sinh không được liệt kê ngắn cho các học bổng có thể được xem xét cho giải thưởng Merit.
Điều kiện để được nhận Học bổng ASEAN 2018 cho Việt Nam

Học bổng ASEAN được cấp bởi Chính phủ Singapore nhằm cung cấp cơ hội cho các bạn trẻ của ASEAN để phát triển tiềm năng của mình và trang bị cho họ những kỹ năng quan trọng đối với thế kỷ 21. Học bổng ASEAN dành cho Việt Nam có thể đạt được trong 4 năm qua dẫn đến việc cấp Chứng chỉ Giáo dục Tổng quát Singapore-Cambridge (Cấp độ GCE A). Học bổng dành cho các khóa học tại các trường Singapore được lựa chọn từ Trung học cơ sở Three đến Pre-University Hai. Khoản học bổng sẽ cung cấp trợ cấp hàng năm là 2.200 đô la Singapore / 2,400 đô la Singapore (tiền trường) với nhà ở; trợ cấp giải quyết khoản 400 Đô la Mỹ; trở lại tầng lớp kinh tế không khí trở lại; bảo hiểm học phí và lệ phí GCE O-Level và A-Level; trợ cấp y tế và bảo hiểm tai nạn.

Sinh viên đạt các tiêu chuẩn sau đây được mời nộp đơn xin học bổng:

- Là Công dân Việt Nam

- Sinh năm 2001 đến năm 2003

- Giấy chứng nhận tốt nghiệp Trung học cơ sở

- Đã làm tốt nhất trong các kỳ kiểm tra của trường

- Thành thạo tiếng Anh và ghi lại sự tham gia tốt trong các hoạt động ngoại khóa

 

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN VIỆT

ĐC: Số 50 Ngõ 41 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội   |    ĐT: (04) 35 64 32 95 - 090 629 8338

Website: www.duhoctanviet.edu.vn  |   Email: info@duhoctanviet.edu.vn