Cơn sốt du học hè 2017 cùng du học Tân Việt

Hè đến rồi, nhanh tay đăng ký du học hè cho các bé thôi các bố mẹ ơi! Đây hẳn là món quà tuyệt vời và ý nghĩa nhất mà bố mẹ nên dành cho các thiên thần nhỏ của mình. Các con vừa học vừa chơi, vừa được khôn lớn vừa được trải nghiệm mình ở môi trường quốc tế, còn chần chừ gì nữa hãy liên hệ hôm nay để được nhận ngay ưu đãi lớn.

 

Tại sao chúng ta nên tặng con một mùa hè ý nghĩa bằng một chuyến đi để khôn lớn- đi du học hè hàng năm tại Philippines! Chương trình cực kỳ bổ ích và thực sự lý thú này đã đón nhận được nhiều phản hồi tích cực của quý vị phụ huynh từ những năm trước. Vậy, những điểm nổi bật của chương trình là gì, hãy cùng du học Tân Việt điểm lại những yếu tố nổi bật này nhé!

 

 

Thứ nhất, rèn luyện tính tự lập: mỗi sáng không còn ai gọi dậy đánh răng rửa mặt, sắp xếp quần áo hay thúc ép ăn uống. Các bé sẽ phải “xoay sở” sao khi không có người thân bên cạnh

 

Thứ hai, các bé sẽ dễ dàng thích nghi với môi trường sống tập thể: đi ăn, đi tắm, đi ngủ đều phải nhìn nhau và phải theo thứ tự người trước người sau. Các bé sẽ ý thức được các hành động của mình đều có ảnh hưởng đến người khác.

 

Thứ ba, môi trường tiếng Anh ở mọi nơi: tất cả các lớp học tập trung vào giao tiếp tiếng Anh. Học nhiều mà không hề mệt mỏi vì cứ 50 phút lại đổi giáo viên khác để các bé thích nghi với những ngữ điệu khác nhau.

 

Thứ tư là vấn đề về nhận thức, các bé sẽ tiếp xúc được với nền văn hóa nước ngoài: ngay cả với các học viên Việt Nam thì sự khác biệt giọng điệu, ẩm thực, văn hóa giữa Nam – Trung – Bắc cũng là những bài học quý giá, chưa kể đến những nước láng giềng.

 

Ngoài ra, các bé sẽ hiểu được giá trị gia đình: Trân trọng những bữa cơm mẹ nấu khi mà món ăn nơi xứ người không hợp khẩu vị quý trọng những tài sản, đồng tiền cha mẹ cho khi chia tay, bởi nếu tiêu hết tiền hay làm mất sẽ không ai cho các bé vô điều kiện như gia đình.

 

Bên cạnh đó, một vấn đề mà các bé đều rất yêu thích đó là được đi du lịch, khám phá đất nước Philippines: Hàng tuần các bé có lịch đi biển, đi núi, đi tham quan thành phố để hiểu được sự khác biệt. Nhìn nhận điểm mạnh, điểm yếu quê nhà.

 

Tuy có sự khác biệt nhưng ở Philippines cha mẹ có thể sang ngay với bé khi cần mà không lo ngại về việc xin Visa chặng bay, hay múi giờ khác nhau quá lớn. Đồ ăn vẫn có cơm, rau và canh như ở Việt Nam. Ngoài ra, trong quá trình học các bé hoàn toàn yên tâm, vì luôn luôn có đại diện của công ty Tư vấn du học Tân Việt kết nối với các bé và gia đình, gia đình với nhà trường. Điều này sẽ giúp các bé cảm thấy chuyến đi của mình thực sự là một trải nghiệm quý báu trong hành trang đi để khôn lớn của mình.

 

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN VIỆT

ĐC: Số 50 Ngõ 41 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội   |    ĐT: (04) 35 64 32 95 - 090 629 8338

Website: www.duhoctanviet.edu.vn  |   Email: info@duhoctanviet.edu.vn