Đặt vé máy bay

Xu hướng đi du học tại nước ngoài ngày càng cao do nhu cầu về kiến thức và kỹ năng hiện đại ngày càng tăng và nhu cầu trải nghiệm, thay đổi môi trường, tích lũy kinh nghiệm thực tế và khám phá thế giới tri thức rộng lớn của thế hệ trẻ Việt Nam hiện nay.

 

Du học là một xu hướng mới đang rất phát triển ở Việt Nam hiện nay và rất được các em học sinh quan tâm, nhất là các em học sinh lớp 12 sắp hoàn tất chương trình giáo dục trung học phổ thông.

 

Sau khi việc chuẩn bị hồ sơ thủ tục du học đã hoàn tất, vấn đề quan tâm tiếp theo của các bậc phụ huynh đó là vấn đề vé máy bay.

Một số các trung tâm tư vấn du học có các chương trình hỗ trợ vé máy bay cho du học sinh tuy nhiên đây không phải là thường xuyên và áp dụng cho tất cả các du học sinh.

 

Đối với trường hợp không được hỗ trợ thì các bạn có thể nhờ trung tâm tư vấn du học đặt mua vé máy bay cho các bạn, hoặc chính các bạn tự tìm nơi bán vé máy bay uy tín, chuyên nghiệp để có thể tìm mua được loại giá vé máy bay ưu đãi dành riêng cho du học sinh.

Để đáp ứng nhu cầu đi học, tính thực tế của một sinh viên là: hành lý nhiều, đường bay đẹp, chất lượng dịch vụ tốt nhưng giá vé rẻ, nhiều hãng hàng không, đại lý cung cấp loại vé này

 

Tuy nhiên, có một vài lời khuyên cho bạn khi tìm mua vé máy bay du học

 

 

Thứ nhất: Bạn không nên mua vé máy bay trước khi biết có được cấp visa du học, nhưng bạn có thể book vé từ trước. Có rất nhiều hãng hàng không, và giá vé của các hãng tới cùng một điểm đến có khác nhau. Các hàng hàng không du học sinh Việt Nam thường chọn như: Vietnam Airlines, Singapore Airlines, China Airlines, Cathay Pacific, Thai Airways…

 

Thứ hai: Bạn cần lưu ý những điều sau

+ Tiền vé máy bay chưa tính tiền thuế và lệ phí sân bay.

+ Bạn có thể mua được vé ưu đãi cho du học không? Giá vé ưu đãi và vé thông thường có thể chênh lệch từ 100 – 200 USD

+ Các điểm dừng/ quá cảnh và thời gian quá cảnh trong chuyến bay không quá lâu.

+ Thời gian đến sân bay nước du học không quá muộn. Bạn không nên đến vào ban đêm.

+ Thực đơn phục vụ trên máy bay. Khi bạn bay chuyến dài 1 – 2 ngày, bạn không nên chọn chuyến bay chỉ có đồ ăn Tây sẽ khó hợp khẩu vị và làm bạn bị mệt sau chuyến bay.

+ Số kg hành lý bạn được mang theo lên máy bay

 

Vé máy bay du học là loại vé dành cho học sinh, sinh viên đi du học nước ngoài và vì vậy cũng có những ưu đãi riêng từ các hãng hàng không cũng như đại lý vé bay: giá rẻ hơn so với hạng phổ thông, khối lượng hành lý mang nhiều hơn….

 

Để mua được những tấm vé máy bay dành riêng cho mục đích du học với những ưu đãi hấp dẫn này, Tư vấn Du học Tân Việt luôn đồng hành và hỗ trợ các bạn và tư vấn cho bạn tìm được loại vé phù hợp nhất về giá cả, cước hành lý. chặng bay,thời gian bay…

 

Du học Tân Việt có các đối tác là các đại lý bán vé máy bay chuyên nghiệp cho các hãng nổi tiếng như Vietnam Airline, Airfrance, Singapore Airline, Janpan Airline,  ThaiAirway….

 

Chúc các bạn thành công!