• 5 BƯỚC SĂN HỌC BỔNG TOÀN PHẦN DỄ DÀNG!

  5 BƯỚC SĂN HỌC BỔNG TOÀN PHẦN DỄ DÀNG!

   

 • Lựa chọn ngành học sao cho phù hợp?

  Hiện nay, khá nhiều học sinh Việt Nam lựa chọn ngành học theo xu thế hoặc theo cảm tính mà không có định hướng nghiên cứu rõ ràng, dẫn tới việc lãng phí thời gian học tập chỉ để nhận ra rằng ngành đó không phải điều mình hướng tới. Vì thế, các bạn du học sinh cần nhận biết được: lựa chọn ngành học – chính là bước đầu để lựa chọn sự nghiệp và tương lai. Sự nghiệp và tương lai của bạn sẽ gắn liền với ngành học ấy; và lựa chọn ngành học đúng đắn sẽ là bước đệm vững chắc cho tương lai của bạn.

   

 • Xin thư mời nhập học

  Thư Mời nhập học được xem như là một hợp đồng giữa trường và bạn, trong đó trình bày khóa học bạn đăng ký, những điều kiện đăng ký, các khoản phí bạn cần trả và khoản tiền hoàn trả của trường nếu bạn không hoàn thành khóa học với trường.

 • Một số lời khuyên hữu ích trong việc tìm nhà ở khi đi du học

  Một số lời khuyên hữu ích trong việc tìm nhà ở khi đi du học

  Hiện nay, vấn đề tìm nhà ở khi đi du học cũng là một trong những vấn đề vô cùng cần thiết đối với du học sinh. Nhà ở, một yếu tố vô cùng quan trọng, tại sao vậy? Bởi thời gian đầu khi mới bước chân tới một quốc gia hoàn toàn mới hoàn toàn lạ lẫm về tất cả, bạn sẽ phải làm sao khi chưa chuẩn bị trước cho mình một nơi ở phù hợp.

 • Xin visa du học Anh

  Quy trình xin Visa đi Du học Anh

  Thị thực nhập cảnh (còn gọi là Visa) là loại chứng chận quan trọng do Chính phủ Anh cấp cho người nước ngoài muốn đến nước họ. Mọi công dân Việt Nam đều phải xin thị thực để nhập cảnh vào Anh.

 • Đặt vé máy bay

  Xu hướng đi du học tại nước ngoài ngày càng cao do nhu cầu về kiến thức và kỹ năng hiện đại ngày càng tăng và nhu cầu traỉ ngiệm, thay đổi môi trường, tích lũy kinh nghiệm thực tế và khám phá thế giới tri thức rộng lớn của thế hệ trẻ Việt Nam hiện nay.

 • Học bổng du học Thụy Sỹ từ trường BHMS

  Du học Thụy Sỹ không những là một đất nước có nhiều thắng cảnh nổi tiếng thế giới mà còn là một trong những quốc gia hàng đầu về đào tạo chuyên ngành du lịch khách sạn

 • Visa du học Pháp

  Du học Tân Việt xin đưa ra các bước cũng như các trình tự để xin Visa du học Pháp cho các bậc phụ huynh và các bạn có nhu cầu tiện theo dõi và dễ dàng cho việc xin cấp Visa du học

 • Thủ tục xin Visa du học Ba Lan

  Bạn cần tư vấn về việc xin/cấp visa khi chọn du học Ba Lan? Du học Tân Việt sẽ hỗ trợ bạn làm hồ sơ xin visa du học Ba Lan một cách nhanh nhất, chính xác nhất.