• Trường Đại học Robert Gordon

  Thành lập năm 1750 với trụ sở tại Aberdeen, Scotland trong vai trò một trường cao đẳng kĩ thuật với các khóa học chuyên nghiệp chất lượng cao chuyên cung cấp các liên kết ngành công nghiệp và triển vọng việc làm tuyệt vời, trường Đại học Robert Gordon (RGU) thu hút một lượng lớn các sinh viên quốc tế từ hơn 65 quốc gia. Đây là một trong những trường đại học hàng đầu có tỉ lệ sinh viên có viêc làm sau khi tốt nghiệp cao nhất tại vương quốc Anh. Robert Gordon được phát triển từ 3 bộ phận chính: Khoa Thiết kế và Công nghệ, khoa Chăm sóc sức khỏe xã hội và trường Kinh doanh Aberdeen..

 • Những điều cần biết dành cho du học sinh du học Anh Quốc năm 2017

  Với bề dày lịch sử văn hóa lâu đời cùng nền kinh tế phát triển cũng như các thành tích nổi trội về giáo dục trên thế giới, thì du học Anh được nhiều bạn ưu tiên lựa chọn hàng đầu cũng là điều dễ hiểu. Ngày nay, được học tập tại một trong những trường đại học nổi tiếng nước Anh chính là niềm tự hào mà không phải ai cũng thực hiện được. Để giúp các bạn  phần nào trong khâu chuẩn bị tốt hành trang du học cho mình, du học Tân Việt đưa ra một số vấn để cần nắm về du học tại Anh để các bạn tham khảo như sau.

   

 • Cùng tìm hiểu về Đại học Sunderland Anh Quốc

  Trường đại học Sunderland được thành lập vào năm 1901 tại Vương quốc Anh. Trải qua hơn 100 năm hình thành và phát triển, Trường Đại học Sunderland đã trở thành là một trong những trường có nguồn lực và thiết bị phục vụ cho giáo dục đại học tốt nhất Anh. Trường là thành viên của Hiệp Hội Các Trường Đại Học Khối Thịnh Vượng Chung (Association of Commonwealth Universities – ACU). Toàn bộ các chương trình đào tạo của Trường đều được phê chuẩn bởi Tổ chức Kiểm định Đại học Anh quốc (Quality Assurance Agency for Higher Education – QAA).

   

 • Trường đại học Nottingham Trent Anh Quốc

  Trường đại học Nottingham Trent (NTU) là một trong những đại học lớn nhất tại Anh, đứng thứ 3 tại vương quốc Anh về tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm và nằm trong TOP TEN các trường đào tạo về ngành Kinh doanh, Quản trị dự án, Xây dựng, Kiến trúc, CNTT. Trường đào tạo trên 50 ngành học với trên 100 chuyên ngành ở các bậc học cao đẳng, đại học và sau đại học.

 • Chương trình đào tạo tại trường đại học Coventry Anh Quốc

  Trường đại học Coventry là một trong những trường Đại học có cơ sở vật chất hiện đại và chất lượng giảng dạy hàng đầu tại Anh quốc. Trường lọt Top 20 trường tốt nhất tại Anh, xếp thứ 15 trong bảng xếp hạng các trường đại học tại Anh 2017 (Theo Guardian)

   

 • Đại học Coventry đứng thứ 15 trong bảng xếp hạng các trường tại Anh Quốc 2017

  Trường Đại học Coventry danh tiếng của Anh được xếp thứ 15 trong bảng xếp hạng các trường đại học Anh, cao hơn các trường đại học nghiên cứu chuyên sâu của  nhóm The Russell Group, bao gồm các trường: Birmingham, Edinburgh, York, Leeds, Glasgow, Cardiff, Nottingham và Newcastle. Theo tờ báo The Guardian, ngoài việc trường đại học Coventry được xếp hạng 15 xét theo tổng thể, trường còn được đánh giá là có một số chuyên ngành giảng dạy, được nằm trong 20 toàn Vương Quốc Anh.

   

 • Những lý do sinh viên nên chọn Đại học Edinburgh Napier- Scotland

  Đại học Edinburgh Napier được biết đến là một trường đại học năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp, cung cấp dịch vụ giáo dục dựa vào nhu cầu của sinh viên và thị trường lao động. Trường cung cấp các khóa học được thiết kế sáng tạo, phương pháp học tập linh hoạt nhằm giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp được trang bị những kiến thức cần thiết để có thể hòa nhập với thị trường làm việc cạnh tranh ngày nay. Edinburgh Napier còn được đánh giá là trường đại học hàng đầu ở Vương Quốc Anh về cơ hội nhận được việc làm sau khi tốt nghiệp. 

   

 • Du học Anh cùng trường Đại học Southampton 2017

  Trường có 6 khu học xá, khu chính tại Highfield, khu học xá dành riêng cho sinh viên các ngành nghệ thuật tại Winchester. Có hơn 24.000 sinh viên theo học tại Đại học Southampton, trong đó có hơn 17.000 sinh viên theo học hệ đại học và 7000 sinh viên hệ sau đại học. Trong số các sinh viên theo học tại đại học Southampton thì có 4.500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 140 nước khác nhau, trong đó có 116 sinh viên Việt Nam đang theo học ở bậc ĐH và Sau ĐH. 

   

 • Đại học Huddersfield Anh quốc

  Trường đại học Huddersfield được đánh giá là một trong những trường có chất lượng đào tạo tốt nhất và phát triển nhanh nhất ở vương quốc Anh, nổi tiếng về tính thực tế của chương trình học. Trường còn liên kết chặt chẽ với nhiều doanh nghiệp nên tạo ra cơ hội trải nghiệm thực tế cho sinh viên.

   

 • Trường đại học Greenwich Anh quốc

  Theo Sunday Times, Greenwich là trường đại học giảng dạy tốt nhất ở Luân Đôn. Đại học Greenwich được xếp hạng dẫn đầu ở Anh về đào tạo kinh tế. Greenwich xếp thứ hai toàn quốc về đào tạo các ngành luật, chính sách và các ngành liên quan đến nghệ thuật, sáng tạo cũng như các ngành dân sự, hóa học và kỹ thuật. Rất nhiều các ngành học khác nằm trong top 10 trường đào tạo tốt nhất tại Anh.

   

Trang