• LÀM THÊM TẠI ANH CÓ KHÓ KHÔNG

  #Làm_thêm_tại_Anh_khó_không?

  Không chỉ ở Việt Nam mà rất nhiều quốc gia phát triển trên thế giới mong sở hữu nguồn nhân lực chủ yếu là sinh viên.

  Nhưng điều này có nghĩa: đó chỉ là công việc part time, không cần quá nhiều kiến thức chuyên môn, thường liên quan đến dọn dẹp hoặc vận chuyển hàng hóa, phần lớn sử dụng sức lực của mình.

 • DU HỌC ANH CẦN BIẾT NHỮNG ĐIỀU GÌ KHI ĐI LÀM THÊM

  Không chỉ ở Việt Nam mà rất nhiều quốc gia phát triển trên thế giới mong sở hữu nguồn nhân lực chủ yếu là sinh viên.

  Nhưng điều này có nghĩa: đó chỉ là công việc part time, không cần quá nhiều kiến thức chuyên môn, thường liên quan đến dọn dẹp hoặc vận chuyển hàng hóa, phần lớn sử dụng sức lực của mình.

  Không hề khó để tìm được các công việc tại nhà hàng và cửa hiệu. 
  Cách hiệu quả nhất để có những việc này là vào thẳng cửa hàng và hỏi xem họ có cần người không. 

  Du học Anh bạn có thể xin việc làm bán thời gian để kiếm thêm tiền trang trải cuộc sống. Bên cạnh việc có thêm thu nhập từ làm thêm với cách du học sinh đây còn là cơ hội trải nghiệm với cuộc sống ở Anh và cũng là một cách để gặp gỡ giao lưu với người bản xứ. Tuy nhiên bạn vẫn phải tuân thủ một số quy tắc nhất định khi đi xin việc làm thêm.

 • Top 10 trường Anh Quốc có lương cao nhất khi tốt nghiệp

  Du học là ước mơ của nhiều bạn trẻ Việt, việc chọn ngôi trường nơi đất khách để học cũng quan trọng không kém. Top 10 trường sau đây là lựa chọn hàng đầu của bạn cho "giấc mơ Anh"

 • Du học Anh 2017 cần những điều kiện gì?

  Du học Anh cần những điều kiện gì? Điểm tiếng anh đặt bao nhiêu mới đủ điều kiện du học Anh? Các loại bằng cấp du học Anh quy định ra sao? Hãy cùng chúng tôi giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.

 • Những lý do không thể không chọn Đại học Brighton khi du học Anh

  Đại học Brighton được thành lập năm 1859 và hiện nay là trường đại học có uy tín cao trên toàn thế giới về chất lượng giảng dạy trong ngành giáo dục. Trường đã thu hút được rất nhiều sinh viên quốc tế theo học. Trong số 22.000 sinh viên đang theo học tại trường, 1.400 là sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới.

   

 • Công dân Anh muốn số lượng sinh viên quốc tế tăng lên hay không?

  Gần 1/3 công dân Anh muốn thấy cùng một số lượng sinh viên quốc tế học tập tại Anh giống như sinh viên bản địa, theo một cuộc thăm dò do các trường Đại học Anh (UUK) thực hiện.

   

 • Sốc văn hóa - mối lo thường trực của các tân du học sinh

  Đứng trước quyết định du học, vấn đề “sốc văn hóa” hẳn là mối lo thường trực nhất của các bạn học sinh. Tuy rằng sốc văn hóa thông thường là một giai đoạn tạm thời, những cũng rất quan trọng mà biết có thể làm được gì để tự giúp mình để lo lắng có thể giảm thiểu.

   

 • Tìm hiểu chung nền Kinh tế- Xã Hội và hệ thống giáo dục Anh Quốc

  Nền kinh tế Anh là một trong những nền kinh tế lớn nhất trên thế giới với GDP trên đầu người ở mức £22,907. Kinh tế Anh thường được coi là một nền kinh tế thị trường pha trộn bởi nó đã chấp nhận nhiều nguyên tắc thị trường tự do trái ngược với Chủ nghĩa tư bản Rhine của Châu Âu. Tuy nhiên, kinh tế Anh vẫn duy trì được một cơ sở hạ tầng an sinh xã hội tiên tiến. Là nơi đóng của trụ sở Thị trường Chứng khoán London – thị trường chứng khoán chính của Vương quốc Anh và lớn nhất ở Châu Âu nên du học Anh ngành tài chính kế toán được coi là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

   

 • Chương trình Dự bị Đại học tại Anh

  Sinh viên Việt Nam muốn đi du học Anh đều phải hoàn thành chương trình dự bị Đại học (Foundation)/ A-level/ hoặc IB quốc tế (International Baccalaureat) bất kể sinh viên đó đã tốt nghiệp trung học phổ thông tại Việt Nam hay chưa.

   

 • Du học Anh cần những gì?

  Chọn được 1 trường tốt là điều quan trọng nhất. Bạn phải đảm bảo được là sẽ được theo học một khoá học tại một trường tốt và điều này khiến bạn cảm thấy hứng thú trong việc du học của mình. Hầu hết các trường uy tín điều có sách giới thiệu hoặc website giới thiệu chi tiết về trường. Những thông tin chi tiết về khoá học cũng như về trường sẽ cho bạn một cái nhìn tổng quát về trang thiết bị và dịch vụ mà trường sẽ cung cấp cho bạn.

   

Trang