• Du học Anh 2017 cần những điều kiện gì?

  Du học Anh cần những điều kiện gì? Điểm tiếng anh đặt bao nhiêu mới đủ điều kiện du học Anh? Các loại bằng cấp du học Anh quy định ra sao? Hãy cùng chúng tôi giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.

 • Những lý do không thể không chọn Đại học Brighton khi du học Anh

  Đại học Brighton được thành lập năm 1859 và hiện nay là trường đại học có uy tín cao trên toàn thế giới về chất lượng giảng dạy trong ngành giáo dục. Trường đã thu hút được rất nhiều sinh viên quốc tế theo học. Trong số 22.000 sinh viên đang theo học tại trường, 1.400 là sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới.

   

 • Công dân Anh muốn số lượng sinh viên quốc tế tăng lên hay không?

  Gần 1/3 công dân Anh muốn thấy cùng một số lượng sinh viên quốc tế học tập tại Anh giống như sinh viên bản địa, theo một cuộc thăm dò do các trường Đại học Anh (UUK) thực hiện.

   

 • Sốc văn hóa - mối lo thường trực của các tân du học sinh

  Đứng trước quyết định du học, vấn đề “sốc văn hóa” hẳn là mối lo thường trực nhất của các bạn học sinh. Tuy rằng sốc văn hóa thông thường là một giai đoạn tạm thời, những cũng rất quan trọng mà biết có thể làm được gì để tự giúp mình để lo lắng có thể giảm thiểu.

   

 • Tìm hiểu chung nền Kinh tế- Xã Hội và hệ thống giáo dục Anh Quốc

  Nền kinh tế Anh là một trong những nền kinh tế lớn nhất trên thế giới với GDP trên đầu người ở mức £22,907. Kinh tế Anh thường được coi là một nền kinh tế thị trường pha trộn bởi nó đã chấp nhận nhiều nguyên tắc thị trường tự do trái ngược với Chủ nghĩa tư bản Rhine của Châu Âu. Tuy nhiên, kinh tế Anh vẫn duy trì được một cơ sở hạ tầng an sinh xã hội tiên tiến. Là nơi đóng của trụ sở Thị trường Chứng khoán London – thị trường chứng khoán chính của Vương quốc Anh và lớn nhất ở Châu Âu nên du học Anh ngành tài chính kế toán được coi là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

   

 • Chương trình Dự bị Đại học tại Anh

  Sinh viên Việt Nam muốn đi du học Anh đều phải hoàn thành chương trình dự bị Đại học (Foundation)/ A-level/ hoặc IB quốc tế (International Baccalaureat) bất kể sinh viên đó đã tốt nghiệp trung học phổ thông tại Việt Nam hay chưa.

   

 • Du học Anh cần những gì?

  Chọn được 1 trường tốt là điều quan trọng nhất. Bạn phải đảm bảo được là sẽ được theo học một khoá học tại một trường tốt và điều này khiến bạn cảm thấy hứng thú trong việc du học của mình. Hầu hết các trường uy tín điều có sách giới thiệu hoặc website giới thiệu chi tiết về trường. Những thông tin chi tiết về khoá học cũng như về trường sẽ cho bạn một cái nhìn tổng quát về trang thiết bị và dịch vụ mà trường sẽ cung cấp cho bạn.

   

 • Làm thế nào để tiết kiệm chi phí khi du học Anh Quốc?

  Anh Quốc-xứ sở sương mù tuyệt vời đối với tất cả chúng ta bởi sự hào hoa tráng lệ của nó, hẳn cuộc sống đối với các bạn du học sinh ở đây sẽ khó khăn hơn rất nhiều nếu các bạn không biết cách tiết kiệm chi tiêu. Khi xác định đi du học Anh bạn phải xác định không những mình phải đủ tiền đóng cho học phí mà còn phải có đủ tiền để chi tiêu cho sinh hoạt phí. Từng vùng miền ở Anh sẽ có mức chi phí khác nhau nhưng nếu sinh viên biết cách chi tiêu thì dù ở đâu cũng có thể tiết kiệm được. Sau đây, chúng tôi sẽ tổng hợp cho các bạn cách tiết kiệm hợp lý nhất để các bạn tham khảo nhé!

   

 • Các bước để học phát âm tiếng Anh chuẩn nhất

  Việc phát âm tiếng Anh chuẩn sẽ giúp các bạn học sinh tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh. Sau đây, du học Tân Việt sẽ gợi ý cho các bạn học sinh quy trình với các bước học phát âm tiếng Anh chuẩn để các bạn có thể luyện speaking chuẩn như người bản xứ nhé!

   

 • 5 việc làm ưa chuộng trong tương lai dành cho du học sinh ngành Kỹ thuật

  Sau những bước tiến lớn trong công nghệ, khoa học và tin học, sinh viên kỹ thuật và sinh viên tốt nghiệp trên toàn thế giới có thể mong đợi lượng nhu cầu duy trì ở mức cao trong những thập kỷ tiếp theo, đi kèm với một trong những tỷ lệ thất nghiệp thấp nhất trong các lĩnh vực chính.

   

Trang