• Khả năng tìm việc và định cư ở Anh, ÚC, Mỹ

  Với chính sách thắt chặt như hiện nay, Anh phù hợp với các bạn du học sinh có nhu cầu học tập và trở về nước hơn là dành cho các bạn muốn tìm kiếm cơ hội làm việc và ở lại. Có một lợi thế với các bạn du học sinh tại Anh là sau khi tốt nghiệp, các bạn sẽ có được chính sách chuyển đổi diện visa từ Tier 4 (sinh viên) sang Tier 2 (sinh viên) với một số thuận lợi hơn so với những người đăng ký visa diện Tier 2 độc lập (ví dụ như yêu cầu về mức lương tối thiểu). Tuy nhiên, trong điều kiện chính trị và kinh tế hiện nay, việc tìm kiếm cơ hội ở lại vẫn là một thách thức tương đối lớn với du học sinh Anh, trừ khi bạn có năng lực xuất sắc và làm việc trong các ngành nghề nước Anh đang thực sự thiếu hụt nhân tài.

   

 • Làm thêm du học Anh

  Bạn có được đi làm thêm hay không khi đi du học Anh 2015?

  Gần đây, dư luận Anh và đặc biệt là các du học sinh nước ngoài tại đất nước này đặc biệt quan tâm tới đề xuất mới về việc thắt chặt visa của Bộ trưởng Nội vụ Anh Theresa May. Ngày 13/07, bản dự thảo được trình lên Hạ Viện với 2 điều khoản được coi là ảnh hưởng trực tiếp tới các du học sinh của nước này

 • Du học sinh làm thêm: Chuyện không đơn giản!

  Ngày càng có nhiều học sinh – sinh viên Việt Nam sinh sống và học tập ở nhiều nước trên thế giới. Trong những thắc mắc thì có một câu hỏi “thường trực” của nhiều bạn là việc làm thêm ở nước, thành phố mình mong muốn đến sẽ như thế nào.Có thể trả lời ngay là không đơn giản.

 • Cơ hội làm thêm hấp dẫn du học sinh Việt Nam

  Trong quá trình du học, các bạn du học sinh có thể tìm kiếm cho mình những công việc để làm thêm. Thực tế, có nhiều công việc làm thêm giúp cho các bạn du học sinh không chỉ có thêm tiền trang trải cho năm học mới mà còn có thêm những mối quan hệ và kinh nghiệm quý báu trong quá trình học tập tại xứ người. Công ty Tư vấn du học Tân Việt xin được đưa ra những gợi ý về các công việc làm thêm hấp dẫn mà các bạn du học sinh Việt Nam không nên bỏ qua nhé!