• Học ngành du lịch và giải trí tại Ba Lan

  Học cử nhân chuyên ngành Du lịch và giải trị ở trường Đại học Vistula, Ba Lan sẽ giúp cho bạn có được những kiến thức chuyên sâu về quản lý, marketing, luật, quản trị nguồn nhân lực cũng như trao lại cho bạn những kỹ năng vô cùng cần thiết để có thể tổ chức những tour du lịch hoặc tổ chức hội thảo. Bạn sẽ được thực tế trải nghiệm tham gia những buổi cắm trại, du lịch khu sinh thái để hiểu biết hơn mình cần biết và làm những gì khi trở thành một hướng dẫn viên chuyên nghiệp.

   

 • Các trường cao đẳng ở Ba Lan

  Ba Lan được xem là điểm giao cắt về mặt địa lý cũng như văn hóa của Đông và Tây Âu. Từ khi gia nhập Liên minh châu Âu (2004) và khối Schengen (2007), Ba Lan nắm giữ một vị trí quan trọng và là một trong những thành viên đông dân và có nền kinh tế phát triển nhất của Liên minh châu Âu.

 • Các trường đại học Ba Lan

  Các trường đại học tại Ba Lan: Mỗi trường khác nhau về những điều kiện mà sinh viên phải đáp ứng được thì mới được nhận vào học, thời gian học và các học vị chức danh chuyên môn sinh viên có thể nhận được sau khi kết thúc.

 • Hệ thống giáo dục Ba Lan

  Hệ thống giáo dục Ba Lan có lịch sử khoảng 650 năm. Nền giáo dục tại đây không chỉ phục vụ cho Ba Lan mà còn cho rất nhiều các quốc gia khác trên thế giới. Điểm đặc biệt nổi bật của nền giáo dục Ba Lan đó là chuyên nghiệp và đổi mới.

 • Những điều cần biết về du học Ba Lan

  Bạn là học sinh vừa tốt nghiệp kỳ thi THPT quốc gia 2015? Bạn đang có kế hoạch du học tại Ba Lan? Hãy liên hệ ngay với Du học Tân Việt để được tư vấn miễn phí về các vấn đề liên quan đến du học Ba Lan.