• Vì sao nên chọn du học Ba Lan ?

  Du học Ba Lan đang thu hút được nhiều các bạn trẻ việt nam quan tâm bởi thủ tục đơn giản,nhanh gọn và chi phí hợp lý hơn rất nhiều sơ với các quốc gia Châu âu khác.

   

 • Những băn khoăn khi cho con đi du học, chi phi du hoc Thụy sỹ

  Hiện nay nhu cầu cho con đi du học nước ngoài đang khá phổ biến tại Việt Nam. Nhưng có rất nhiều những câu hỏi, những thắc mắc mà phụ huynh học sinh muốn được giải đáp như: Sẽ cho con đi du học nước nào? Du học Thuy Sĩ, chi phi du hoc Thụy sỹ?

 • Cần phải chuẩn bị những gì và thời gian bao lâu trước khi đi du học?

   

  Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra xoay quanh vấn đề đi du học hiện nay như: Đi du học cần chuẩn bị những gì? Cần dành thời gian bao lâu để có thể chuẩn bị tốt hồ sơ cũng như kiến thức cho việc đi du học?... Hãy để Du học Tân Việt giúp bạn giải đáp những câu hỏi trên: Các bạn cần phải lên kế hoach du học cụ thể như sau:

 • Làm sao để tiết kiệm chi phí du học Úc

  Tu van du hoc : Một trong những khó khăn của du học sinh tương lai là chứng minh năng lực tài chính đủ để trang trải cho quá trình học tập. Chính vì vậy việc tính toán chi phí du học Úc và bắt đầu tiết kiệm càng sớm càng tốt rất quan trọng. ...

 • Lời khuyên trong việc chọn trường đi du học

  Lời khuyên trong việc chọn trường đi du học

  Được học tập trong một ngôi trường danh tiếng là niềm mơ ước và là lựa chọn hàng đầu của nhiều du học sinh. Tuy nhiên, khi chọn trường bạn cần lưu ý đến nhiều yếu tố như học phí, chuyên ngành học, văn hóa của nước sở tại... chứ không chỉ danh tiếng của trường.

 • Du học không phải chỉ dành cho nhà giàu

  Du học đã và đang là xu hướng được rất nhiều các bạn trẻ Việt Nam quan tâm. Việc đi du học Ba Lan hay du học ở một nước nào đó không còn quá xa lạ với chúng ta.

 • Đăng ký xin du học Ba Lan

  Việc các bạn trẻ Việt Nam lựa chọn Ba Lan là điểm đến trong hành trình du học của mình hiện nay ngày một nhiều. Trước khi làm thủ tục theo học và định hướng nghề nghiệp cho mình tại đất nước Ba Lan, du học sinh cần chú ý tới các thủ tục làm visa du học.

 • Hỏi đáp du học Ba Lan

  Thời điểm hiện tại là thời gian vàng cho những bạn đang có kế hoạch đi du học. Bạn muốn học tập trong một môi trường chất lượng cao? Bạn muốn du học với chi phí thấp? Ba Lan sẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn, giúp bạn thực hiện được ước mơ du học bấy lâu của mình. Du học Tân Việt sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về Du học Ba Lan nhé.