• TRƯỜNG ĐẠI HỌC CANADA WEST

  University of Canada West nằm trong hệ thống các trường Đại Học của Canada.

 • ĐẠI HỌC CAPILANO

  Thành lập vào 1968, Đại học Capilano là một trong những trường công lâu đời nhất tại British Columbia.

  Nổi tiếng với phương châm đào tạo xuất sắc và khuyến khích sáng tạo.

 • Du học Canada – Trường Cao Đẳng Algonquin College tại Ottawa

  Cao Đẳng cộng đồng Algonquin (Algonquin College) là một trong những trường Cao Đẳng nổi tiếng và lớn nhất Canada với các chương trình học đa dạng và công nghệ hiện đại, tọa lạc tại thủ đô Ottawa. Hơn 45 năm hoạt động cùng với các tiêu chí: chương trình và chứng chỉ đa dạng trải dài các ngành nghề, vị trí “vàng”, chất lượng uy tín, môi trường thân thiện và an toàn, nhiều cơ hội trải nghiệm thực tế… Algonquin chính là một trong những điểm dừng chân số một tại Canada cho du học sinh Việt Nam.

 • Đơn giản du học Canada không cần chứng minh tài chính tại trường Fleming College

  Trường Fleming College được thành lập vào năm 1967 với hai cơ sở chính tại thành phố Peterborough và Lindsay, thuộc tỉnh Ontario, Canada và là trường cao đẳng công lập cung cấp hơn 100 chương trình giảng dạy cho 16.000 sinh viên toàn thời gian và bán thời gian. Cả 2 thành phố Peterborough và Lindsay đều sôi động với đầy đủ cơ sở hạ tầng, tiện nghi hiện đại tọa lạc trong không gian ngập tràn sắc xanh và chỉ cách Toronto đúng1 tiếng 20 phút di chuyển (khoảng 120km).

   

 • Trường Cao đẳng ALGONQUIN Canada

  Trường Cao Đẳng cộng đồng Algonquin (Algonquin College) là một trong những trường Cao Đẳng nổi tiếng và lớn nhất Canada với các chương trình học đa dạng và công nghệ hiện đại, tọa lạc tại thủ đô Ottawa. Hơn 45 năm hoạt động cùng với các tiêu chí: chương trình và chứng chỉ đa dạng trải dài các ngành nghề, vị trí “vàng”, chất lượng uy tín, môi trường thân thiện và an toàn, nhiều cơ hội trải nghiệm thực tế,… Algonquin chính là một trong những điểm dừng chân số một tại Canada cho du học sinh Việt Nam.

 • Đại học Manitoba Canada

  Trường đại học Manitoba nằm ở phía Nam thành phố Winnipeg, thủ phủ của bang Manitoba. Trường đại học Manitoba được xếp hạng trong Top 20 trường đại học hàng đầu Canada. Ra đời cách đây 135 năm, trường thu hút một đội ngũ giảng viên giỏi và các giáo sư nổi tiếng, nghĩa là sinh viên của trường sẽ được dẫn dắt bởi những thầy cô giỏi nhất. Trường đã có 97 học giả Rhodes nhiều hơn bất cứ trường đại học nào ở miền Tây Canada. Cộng đồng sinh viên trường gồm hơn 29,000 sinh viên, 3,000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau trên thế giới.

   

 • Trường cao đẳng Humber Canada - Humber College Institute of Technology & Advanced Learning

  Trường cao đẳng Humber tọa lạc tại thành phố Toronto, Trường cao đẳng Humber là một trong những trường Cao đẳng công lập hàng đầu của Canada. Với các chương trình đào tạo đa dạng và chất lượng, mỗi năm trường có hơn 60.000 sinh viên đăng ký học.

   

 • Đại học Vancouver Island Canada

  Trường đại học Vancouver Island University (VIU) được thành lập năm 1969,  là trường đại học công lập của Canada, được thế giới biết đến và công nhận, trường tọa lạc tại Tỉnh British Columbia xinh đẹp. Trường có hàng trăm chương trình để bạn lựa chọn, trang thiết bị theo tiêu chuẩn quốc tế, ngành học chất lượng cao, vị trí trung tâm gần Vancouver và Victoria, VIU là nơi thích hợp để bạn sống, học tập và làm việc.

   

 • Đại học Fraser Valley Canada

  Trường đại học Fraser Valley (UFV) nằm ở thung lũng Valley thuộc phía Đông của Vancouver, bang British Columbia, Canada. Đây là một trong những trường đại học hàng đầu của Canada. Đại học Fraser Valley là trường đại học công lập được tìm kiếm thông tin nhiều nhất trong tất cả các trường thuộc tiểu bang British Columbia, Canada (theo Globe 2012). Mỗi năm, trường đại học này có khoảng 16.000 sinh viên xin được nhập học và nghiên cứu tại trường.

   

 • Trường Cao đẳng Seneca Canada

  Là một trong những trường thuộc danh sách thí điểm chính sách visa ưu tiên CES mới, du học Canada không cần chứng minh tài chính, trường Seneca College of Applied Arts and Technology mang đến cơ hội dễ dàng hơn để học tập cho sinh viên quốc tế.

   

Trang