• Bí quyết để vừa học vừa làm thêm hiệu quả dành cho các bạn du học sinh

  Việc vừa học vừa làm thêm sẽ giúp các bạn học sinh phần nào tiết kiệm chi phí sinh hoạt tại đất nước mà các bạn theo học. Vậy, bí quyết để các bạn có thể vẫn học tập tốt và vẫn kiếm tiền từ việc làm thêm hiệu quả là gì, bài viết sau đây của du học Tân Việt sẽ giúp các bạn hình dung rõ hơn về việc vừa học vừa làm nhé!

   

 • Hành trang du học Hàn Quốc 2017

  Du học Hàn Quốc đang ngày càng thu hút nhiều sinh viên từ khắp các nước trên thế giới. Bạn sắp du học Hàn Quốc hay đang ấp ủ dự định du học Hàn Quốc trong tương lai gần nhưng chưa biết cần chuẩn bị những gì và chuẩn bị ra sao, hành trang nào là cần thiết và hành trang nào cần được ưu tiên? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

   

 • Làm sao để học tiếng hàn hiệu quả?

  Tiếng Hàn đã không còn xa lạ gì với các bạn trẻ Việt Nam, nhất là khi Hàn Quốc đang đầu tư mạnh mẽ về kinh tế và quảng bá văn hóa Hàn rất phổ biến tại Việt Nam. Các bạn có thể dễ dàng tìm tài liệu học tiếng Hàn ở nhà sách hay internet, các khóa học tiếng Hàn cũng được mở hàng loạt để phục vụ nhu cầu nhiều đối tượng.

   

 • Một số điều cần biết về công việc làm thêm

  Du học Hàn Quốc ngày càng phổ biến tại Việt Nam. Tuy nhiên, do những chênh lệch về tỉ giá, cuộc sống tại Hàn Quốc vô cùng đắt đỏ đối với du học sinh du học Hàn Quốc, nên việc đi làm thêm của các du học sinh không còn là điều xa lạ. Vậy làm cách nào để tìm việc trang trải cuộc sống, có những loại hình làm thêm như thế nào, hãy để Tân Việt giúp bạn.

   

 • Lý do bạn bị từ chối Visa du học Hàn Quốc

  Visa du học Hàn Quốc là giấy tờ bắt buộc cần thiết khi bạn sinh sống hoặc học tập tại Hàn Quốc trên 90 ngày. Tuy nhiên không phải ai cũng biết các thủ tục và cách thức làm visa đúng cách. Dưới đây là một số lỗi hay mắc phải khiến hồ sơ của bạn bị từ chối khi xin visa du học Hàn quố

   

 • Cách tiết kiệm chi phí khi du học Hàn Quốc

  Cách tiết kiệm chi phí khi du học Hàn Quốc

  Đa số sinh viên đều lo lắng về vấn đề chi phí du học, không biết số tiền mình có đủ để trang trải cho học phí cũng như chi phí khi sinh hoạt và học tập tại Hàn Quốc hay không. Sau đây là một vài gợi ý giúp các bạn du học sinh tiết kiệm chi phí khi đi du học Hàn Quốc.

 • Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm

  Để hỗ trợ thêm chi phí học tập và sinh hoạt hầu hết các du học sinh Hàn Quốc đều chọn cách vừa học, vừa làm. Không giống như những chương trình thực tập hưởng lương khác, học viên ở Hàn quốc có thể tự làm thêm mức thu nhập từ 800$/ tháng các bạn có thể chi trả sinh hoạt phí và một phần học phí.

   

 • Những câu hỏi phỏng vấn visa du học Hàn Quốc

  Những câu hỏi phỏng vấn visa du học Hàn Quốc

  Được cấp visa là một trong những mối lo hàng đầu của các du học sinh, và du học sinh Hàn Quốc cũng vậy. Vậy cần làm gì để trải qua một cuộc phỏng vấn tại Đại sứ quán Hàn Quốc một cách thuận lợi nhất để đạt được visa. Du học Tân Việt sẽ mách nước giúp bạn nhé!

 • Các loại hình nhà ở khi đi du học Hàn Quốc

  Các loại hình nhà ở khi đi du học Hàn Quốc

   

  Đến với một miền đất mới lạ chắc chắn bạn sẽ gặp phải rất nhiều bỡ ngỡ, và vấn đề về nhà ở là một trong những lo lắng ấy. Bạn cần chuẩn bị sẵn cho mình một nơi ở phù hợp để có thể sớm ổn định cuộc sông mới này. Vậy khi đi du học Hàn Quốc, có các loại hình nhà ở nào? Du học Tân Việt sẽ giúp bạn có những lựa chọn về nhà ở phù hợp nhất.

   

 • Tại sao nên đi du học Hàn Quốc?

  Tại sao nên đi du học Hàn Quốc?

   

   Có quá nhiều lý do khiến bạn chọn du học Hàn Quốc là nơi mình đến học tập. Điều kiện gì để du học Hàn Quốc và bạn cần chuẩn bị gì, liên hệ để được tư vấn.