Du học hè Philippines 2018 - Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả

Chọn Philippines để học tiếng anh? Tại sao? Với mô hình đào tạo tiếng Anh vô cùng độc đáo bởi ngoài các lớp học tập trung chỉ từ 10-15 học sinh, học sinh còn được tham gia các tiết học 1-1 (1 giáo viên-1 học sinh) hay các tiết học 1-4 (1 giáo viên – 4 học sinh) giúp học sinh được luyện tập tiếng Anh gấp nhiều lần so với học du học hè tại các nước khác.

Sau các giờ học tiếng Anh, học sinh sẽ được tham gia các hoạt động tập thể như thi hát bằng tiếng Anh, Thi hùng biện bằng tiếng Anh, tham quan các hòn đảo xinh đẹp hay nghỉ ngơi tại các khu Reort thơ mộng cùng các giáo viên và đặc biệt các con sẽ được sống trong môi trường hoàn toàn giao tiếp bằng tiếng Anh giúp phản xạ tiếng Anh nâng lên rõ rệt.

Thời gian biểu hàng ngày

 

 

Thứ 2 –Thứ 6

Thứ 7

Chủ nhật

Giờ

Chương trình

Nội dung

7:00 – 8:10

Thời gian buổi sáng( thể dục, ăn sáng và thư giãn)

Thời gian buổi sáng

Thời gian buổi sáng

8.15 – 8:45

Daily test

Kiểm tra từ vựng

Các hoạt động ngoại khóa cuối tuần:

+ Island hopping

+ Fishing

+ City tour

+Volunteer

+ Plantation bay

+ Massage

+ Sky walk

+ Mountain

+ Shopping

8:45 – 9:45

Tiết 1

Lớp thể thao( bơi lội, cầu lông, đá bóng, bóng bàn)

Liên lạc trò chuyện cùng gia đình. Mỗi bé 15 phút liên lạc qua viber, skype, zalo,… Gọi trực tiếp 5 phút

9:50 – 10:40

Tiết 2

Lớp 1:1 ( Viết)

10:45 – 11:35

Tiết 3

Lớp 1:1 ( Nói)

11:40 – 12:30

Tiết 4

Lớp nhóm (Học cùng giáo viên bản ngữ)

12:30 – 13:30

Ăn trưa

 

Thời gian ăn và nghỉ trưa

13:30 – 14:00

Nghỉ trưa

Giáo viên giám sát các con ngủ

14:05 – 14:55

Tiết 5

Lớp 1:1 (Đọc)

Các lớp học hoạt động thể thao tự chọn

- Tập chơi cầu lông

- Tập chơi bóng rổ

- Học bơi lội

- Tập chơi bóng bàn

15:00 – 15:50

Tiết 6

Lớp nhóm (Học cùng giáo viên bản ngữ)

15:55 – 16:45

Tiết 7

Lớp 1:1 ( Nghe)

16:50 – 17:40

Tiết 8

Lớp 1:1 ( Ngữ pháp)

17:45 – 18:45

Tiết 9

Các hoạt động thể thao: bơi lội, bóng bàn,…

18:45 – 20:00

Thời gian buổi tối ( ăn tối và thư giãn)

Ăn tối và thư giãn

20:00 – 21:30

Tiết 10

Tập thuyết trình và viêt nhật ký tiếng anh

Xem phim

Các hoạt động trong nhà

Ôn lại các kiến thức đã học

21:30 – 22:00

Ăn nhẹ

Ăn nhẹ trước khi đi ngủ 1 giờ

Ăn nhẹ

22:30 – 23:00

Điểm danh

Quản lý đi kiểm tra từng phòng

Quản lý đi kiểm tra từng phòng

Các tiết học một kèm một kết hợp với các tiết học nhóm giúp trẻ tự tin giao tiếp chỉ trong thời gian ngắn, đồng thời kết hợp các hoạt động về thể chất sẽ giúp tâm trí trẻ luôn thoải mái để tiếp thu kiến thức mới một cách tự nhiên, sớm thay đổi lối tư duy, phản xạ và cải thiện các kỹ năng tiếng Anh một cách nhanh chóng.

Có thể nói tiếng Anh là ngôn ngữ của thành công. Bởi đó chính là ngôn ngữ toàn cầu, là công cụ giúp trẻ vượt trội và tiến xa hơn trong tương lai.

Chia sẻ từ chị Trang đã đưa 2 con (Ngọc Châu, Ngọc Bảo) đi du học hè tại Philippines 2017 vừa qua. “Lúc đầu tôi chọn du học hè tại Philippines vì tiếng Anh của chúng không tốt lắm, tôi muốn chúng có sự cải thiện. Và Phil English đã giúp chúng làm điều đó chỉ với 4 tuần học, đó thật sự là một món quà… Tôi rất biết ơn trại hè đã đem lại sự thay đổi cho các con tôi, vì trong độ tuổi dậy thì nên chúng hay cáu gắt và dường như đang thu mình lại, với tôi như thế nó đã thực sự thay đổi, tôi thấy con tự lập và trưởng thành, vui vẻ hơn và hòa đồng hơn sau trại hè này…”.

Tính tự lập, các kỹ năng mềm – Hành trang vững chắc cho tương lai!

 Khi trẻ luôn ý thức được tính tự lập, tự chủ của bản thân, các con sẽ có trách nhiệm với bản thân hơn. Bạn có bao giờ thắc mắc tại sao trẻ con thời nay dù điều kiện sống tốt hơn nhưng tính tự lập lại kém đi? Đó là một phần do sự bao bọc quá mức của cha mẹ, khiến cho ý chí và những phẩm chất cần có trở nên dần hạn chế.

Tham gia trại hè, xa gia đình sẽ là khoảng thời gian mà con bạn phát triển tính tự lập tốt nhất. Lúc này, trẻ buộc phải học cách tự chăm sóc bản thân một cách độc lập và tự chủ. Hãy cho trẻ chút thiếu thốn để biết được khi nào là đủ. Hãy cho trẻ chút hoài nghi để biết được niềm vui của sự tin tưởng.

Những người bạn mới đa quốc tịch và tinh thần tập thể: Khi học tập, vui chơi, tham gia cắm trại, hoạt động nhóm cùng những người bạn nhí đến từ các phương trời khác nhau như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan… các em sẽ tự tin thể hiện bản thân hơn trong môi trường đa quốc tịch. Qua đó trẻ sẽ có thêm những tình bạn thật đẹp, tràn đầy ký ức.

Các hoạt động cuối tuần: Vui chơi, tham quan, khám phá vô cùng đáng nhớ!

Hoạt động trong trường: Học bơi lội, cầu lông, bóng bàn, học đàn, nấu ăn, thi thuyết trình, ca hát, nhảy múa bằng tiếng Anh, viết bài cảm nhận bằng tiếng Anh. Tổ chức tiệc liên hoan, sinh nhật, xem phim bằng tiếng Anh.

Hoạt động ngoài trời: Tham quan, khám phá thành phố, mua sắm, du lịch biển, leo núi, cưỡi ngựa vui chơi tại trung tâm thương mại lớn.

Hãy lắng nghe trẻ nói về những trải nghiệm của chính mình tại trại hè

Một học viên lớp 2 chia sẻ: “Chúng cháu đã được trải nghiệm rất nhiều ở trại hè này ạ… Các hoạt động rất thú vị… Cháu muốn tham gia lần nữa”.

Hay bạn N.H học sinh lớp 7 đã từng rất lo lắng: “Em đã không tin vào khả năng tiếng Anh của mình, em chỉ chơi tại lớp học, nhưng các giáo viên đã rất kiên nhẫn với em và giờ đây em đã tự tin nói tiếng Anh hơn rất nhiều. Em muốn gặp lại những người bạn ở đó, em sẽ tiếp tục tham gia trại hè 2018 tới đây…”

DANH SÁCH CHƯƠNG TRÌNH SUMMER CAMP TIÊU BIỂU NHẤT 2018

1) Trường Anh ngữ CPI (Cebu Pelis Institute)

2) Trường Anh ngữ CIA (Cebu International Academy)

Một trại hè ý nghĩa sẽ cho trẻ tất cả từ những niềm vui ngây ngô đến những bài học quý báu và giá trị. Hãy cho con bạn những giá trị tinh thần tuyệt vời nhất, trang bị cho chúng tất cả những hành trang vào đời để con đường đi phía trước bằng tinh thần thép đầy vững vàng, dù chông gai nhưng những chàng trai, cô gái của bạn vẫn vững bước về phía trước và mỉm cười khi nhìn lại phía sau.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN VIỆT

ĐC: Số 50 Ngõ 41 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội   |    ĐT: (04) 35 64 32 95 - 090 629 8338

Website: www.duhoctanviet.edu.vn  |   Email: info@duhoctanviet.edu.vn