• Du học hè sôi động tại đại học Wisconsin – Milwaukee, Mỹ 2017

  Chương trình du học hè Mỹ 2017 tại trường Đại học University of Wisconsin-Milwaukee  nhằm giúp các em học sinh trau dồi và nâng cao tiếng Anh, đồng thời phát triển kĩ năng sống thông qua các hoạt động ngoại khóa thú vị tại trường Đại học lớn nhất bang Wisconsin, Hoa Kì.

   

 • cao dang cong dong navarro

  Cao đẳng cộng đồng Navarro

  Dallas, Thành phố Dallas, Texas cách trường Cao đẳng cộng đồng Navarro chưa đầy một giờ đồng hồ. Nơi đây là một sự kết hợp giữa vẻ quyến rũ miền tây cổ kính, văn hóa phía tây nam, và các tiện nghi của một đô thị nên có rất nhiều hoạt động cả ở trong nhà và ngoài trời.

 • truong cao dang cong dong ivy tech

  Trường cao đẳng cộng đồng Ivy Tech

  America’s Heartland là một nơi tuyệt vời nếu bạn vừa muốn đi học vừa muốn tận hưởng nét quyến rũ của thị trấn nhỏ nước Mỹ. Indiana nổi tiếng với lòng hiếu khách, có cánh đồng ngô vàng trải dài bất tận, những cây cầu nối liền lịch sử, và vô số những điều để ngắm và trải nghiệm khi bạn đến với Ivy Tech

 • cao dang pierce

  Cao đẳng Pierce

  Cao đẳng Pierce nằm tại Lakewood, Washington ǀ Puyallup, Washington. Seattle, Washington chỉ cách trường Cao đẳng Pierce 45 phút. Là cửa ngõ ra Tây Bắc Thái Bình Dương. Khu vực này nổi tiếng với khí hậu ôn hòa, khung cảnh tuyệt đẹp của núi Rainier, tháp Space Needle, các quán cà phê, và không gian âm nhạc indie.

 • cao dang cong dong mercer county

  Cao đẳng Cộng đồng Mercer County

  Thành phố New York là một trong những khu đô thị hấp dẫn nhất trên thế giới, và bạn chỉ mất một giờ đi xe lửa từ New York hay Philadenphia tới trường Mercer County, rộng 292 acre nằm tại West Windsor, New Jersey.Tại đây có rất nhiều điểm tham quan nổi tiếng thế giới – Quảng trường Thời đại,