• Tháng 5 có thể ngắm hoa gì ở Nhật Bản?

  Khi nhắc đến Nhật Bản chúng ta thường nghĩ ngay đến một đất nước nổi tiếng với các loại hoa, tới đây bạn sẽ được ngắm rất nhiều những loài vô cùng đẹp và nổi tiếng như hoa anh đào, hoa tử đằng, hoa oải hương, osaka,... Dưới đây là một số địa điểm thưởng hoa mà các bạn du học sinh Nhật Bản có thể lui tới để lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp đáng nhơ tại nơi đây.

   

 • Du học Nhật Bản cần lưu ý những gì?

  Đầu tiên cũng như quan trọng nhất đó là tìm kiếm một chương trình mà bạn muốn học. Một khi đã có “quyết định cuối cùng”, hãy liên hệ với văn phòng quốc tế của trường để hoàn thành việc nộp đơn. Tùy từng trường đại học sẽ có những quy định nộp đơn khác khau, nhưng hãy nhớ rằng bạn luôn phải nộp đơn trực tiếp tới trường hoặc chương trình của mình và làm theo những chỉ dẫn mà Nhà trường cung cấp.

   

 • Điều dưỡng - ngành học siêu hấp dẫn tại Nhật Bản 2017

  heo ước tính, trong vòng mười năm Nhật Bản sẽ cần từ 400 nghìn – 600 nghìn hộ lý chăm sóc người cao tuổi. Do đó, Nhật Bản đang có nhu cầu rất lớn trong việc tuyển dụng điều dưỡng, hộ lý sang nước này làm việc. Hiện nay, mức lương điều dưỡng tại Nhật Bản khoảng 130.000-140.000 yên Nhật/tháng, còn đối với hộ lý là 140.000-150.000 yên Nhật/tháng. 

 • Cần chuẩn bị gì để du học Nhật Bản thành công

  Đối với các chương trình du học Nhật Bản, yêu cầu chứng minh tài chính không quá cao như các quốc gia khác, nhưng bạn vẫn phải có người đứng ra bảo trợ tài chính chứng minh họ có tiền gửi tiết kiệm  ngân hang (khoản tiền nhiều hay ít còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tốt về hoàn cảnh và trường bạn sẽ theo học). Gia đình bạn cũng phải chứng minh được có 1 khoản thu nhập hợp pháp. 

   

 • Những việc làm thêm dành cho du học sinh Nhật Bản

  Trong quá trình du học, việc tìm được cho mình một công việc phù hợp để kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống không phải là quá khó khăn. Tuy nhiên, các công việc làm thêm ở Nhật tương đối đơn giản và không đòi hỏi nhiều về trình độ và kỹ năng làm việc. Nói chung, nếu các bạn có trình độ tiếng tốt bạn hoàn toàn có thể xin làm những công việc tốt với mức thù lao rất hấp dẫn. Sau đây, công ty tư vấn du học Tân Việt xin gợi ý các công việc làm thêm mà các bạn học sinh thường lựa chọn khi du học ở Nhật Bản

   

 • Bí quyết để vừa học vừa làm thêm hiệu quả dành cho các bạn du học sinh

  Việc vừa học vừa làm thêm sẽ giúp các bạn học sinh phần nào tiết kiệm chi phí sinh hoạt tại đất nước mà các bạn theo học. Vậy, bí quyết để các bạn có thể vẫn học tập tốt và vẫn kiếm tiền từ việc làm thêm hiệu quả là gì, bài viết sau đây của du học Tân Việt sẽ giúp các bạn hình dung rõ hơn về việc vừa học vừa làm nhé!

   

 • Bí kíp để du học sinh tiết kiệm hơn khi du học Nhật

  Nhật Bản luôn được xem là quốc gia đắt đỏ nhất thế giới với mức sống cao và chi phí sinh hoạt tốn kém. Đây được xem là trở ngại lớn nhất của nhiều bạn sinh viên quốc tế khi du học tại Nhật Bản. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể vượt qua trở ngại này nếu nắm trong tay những bí kíp tiết kiệm sau đây

   

 • Học tiếng anh tại EF International Language Centers Canada

  EF viết tắt của “Education First”. Được thành lập từ năm 1965 bởi doanh nhân Berti Hult, khi ông chỉ 23 tuổi, trong căn hầm của ký túc xá trường đại học ở Lund, Thụy Điển. Đấu tranh với hội chứng khó đọc khi còn nhỏ,  Bertil Hult sang lập ra EF trên nền tảng rằng sự hòa nhập văn hóa là phương pháp tốt nhất để học 1 ngôn ngữ.

   

 • Hành trang giúp bạn tìm hiểu rõ ràng mọi thứ tại Nhật, làm thêm có tốt hay không?

  Người Nhật yêu cầu bạn phải nhanh nhẹn, biết tự quan sát xung quanh để làm việc và làm việc chăm chỉ để mang lại hiệu quả cao nhất có thể. Trước hết, khi có ý định đi du học các bạn hãy cố gắng học tiếng Nhật càng nhiều càng tốt. Với vốn tiếng Nhật sẵn có bạn có thể rút ngắn thời gian học tiếng để nhanh chóng chuyển sang học chuyên ngành cũng như dễ hòa đồng với cuộc sống ở xứ người và dễ xin việc hơn.

   

 • 6 điều thú vị khi đi du học Nhât Bản

  Là một thành phố sôi động, có sự tương phản giữa cái cũ và cái mới, Tokyo là nơi mà bất cứ ai đến tham quan hay học tập tại Nhật Bản đều phải ghé thăm. Được xếp ở vị trí thứ 18 trong số những thành phố dễ sống nhất thế giới bởi Đơn vị thông tin của Tạp chí Economist, Tokyo cũng là một trong những thành phố an toàn nhất thế giới, theo xếp hạng của Numbeo.

   

Trang