• NHỮNG THỦ TỤC CẦN BIẾT KHI LÊN KẾ HOẠCH DU HỌC!

  Luôn là một trong những câu hỏi được nhiều người quan tâm khi lên kế hoạch du học cho cá nhân hoặc người trong gia đình, thủ tục du học là một trong những yếu tố quan trọng đầu tiên cá nhân người muốn đi du học phải thực hiện.

  Tùy theo mỗi quốc gia và các trường Đại học mà có những yêu cầu khác nhau về vấn đề thủ tục du học, hồ sơ nhập học. Vậy những thủ tục cần thiết để đáp ứng đủ điều kiện du học là gì?

 • Chi phí du học Pháp tại các trường công lập

  Ở Pháp có 2 hệ thống trường đại học, đó là trường công và trường tư. Chi phí học ở trường tư và chương trình tiếng anh chi phí sẽ cao hơn. Các trường tư sẽ có học phí rơi vào khoảng 4.500 – 10.000 euro/năm (11 tr – 246 tr). Đối với chương trình tiếng anh, chi phí 1 năm học từ 6000 euro (144tr). Nếu chọn học tại các trường công,

 • Điều kiện để đi du học Pháp

  Theo quy định của Pháp, mọi thí sinh muốn đăng ký học Đại Học tại một cơ sở đào tạo ở Pháp cần phải có bằng tốt nghiệp THPT và có giấy gọi nhập học vào một trường Đại Học ở Việt Nam. Giấy gọi này nên thuộc về ngành mà bạn có nguyện vọng theo học ở Pháp. Ví dụ như bạn muốn học về chuyên ngành Kinh tế ở Pháp, bạn  nên có giấy gọi của trường chuyên ngành Kinh tế hoặc tương tự của Việt Nam.

   

 • Du học Nhật Bản: Những thuận lợi và khó khăn

  Hiện nay, Nhật Bản đang là một đất nước thu hút rất đông du học sinh đến từ nhiều nước. Tuy nhiên, trước khi quyết định đi Du học tại Nhật Bản, bạn cũng nên tìm hiểu thêm về những thuận lợi và khó khăn khi quyết định đi du học tại Nhật Bản giá rẻ

 • Visa du học Pháp

  Du học Tân Việt xin đưa ra các bước cũng như các trình tự để xin Visa du học Pháp cho các bậc phụ huynh và các bạn có nhu cầu tiện theo dõi và dễ dàng cho việc xin cấp Visa du học.

 • Du học Pháp

  Chi phí du học Pháp

  Nước Pháp không chỉ nổi tiếng bởi chất lượng các chương trình đào tạo trong các trường đại học tổng hợp và trường lớn, mà còn nổi tiếng với mức học phí thấp so với các nước Mỹ, Anh, Úc… Và với nước Pháp, học phí thấp không có nghĩa là chất lượng kém.

 • Du học châu âu miễn học phí

  Những quốc gia Châu Âu miễn học phí cho du học sinh

  Du học Châu Âu là ước mơ của tất cả các học sinh nhưng tài chính là yếu tố quan trọng nhất giúp bạn thực hiện ước mơ. Vậy bạn có đủ tiền để theo học hay không?

 • Những băn khoăn khi cho con đi du học, chi phi du hoc Thụy sỹ

  Hiện nay nhu cầu cho con đi du học nước ngoài đang khá phổ biến tại Việt Nam. Nhưng có rất nhiều những câu hỏi, những thắc mắc mà phụ huynh học sinh muốn được giải đáp như: Sẽ cho con đi du học nước nào? Du học Thuy Sĩ, chi phi du hoc Thụy sỹ?

 • Hồ sơ du học Pháp

  Cần lưu ý những vấn đề sau khi làm hồ sơ du học tại Pháp

  Học sinh cần lưu ý những vấn đề sau khi đi phỏng vấn du học Pháp đó là cần nói rõ ràng, rành mạch về kế hoạch học tập cảu mình tại Pháp. Cần thông tin về chương trình, ngành học, trường học mà mình dựu định sẽ theo học là phải nắm rõ.

 • Cần phải chuẩn bị những gì và thời gian bao lâu trước khi đi du học?

   

  Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra xoay quanh vấn đề đi du học hiện nay như: Đi du học cần chuẩn bị những gì? Cần dành thời gian bao lâu để có thể chuẩn bị tốt hồ sơ cũng như kiến thức cho việc đi du học?... Hãy để Du học Tân Việt giúp bạn giải đáp những câu hỏi trên: Các bạn cần phải lên kế hoach du học cụ thể như sau:

Trang