• Luyện thi IELTS tại Philippines vô cùng hiệu quả

  Ưu điểm nổi bật khi du học tiếng anh tại Philippines là chi phí học tập khá thấp nhưng chương trình học vẫn đảm bảo chất lượng cao và vô cùng hiệu quả.

 • Ở CIA Camp con chỉ học được tiếng Anh thôi sao?

   

  Đến với CIA, mục đích chính vẫn là trau dồi khả năng Anh ngữ cho các bé. Thế nhưng điểm khác biệt giữa CIA và các học viện khác đó chính là ngoài những kỹ năng tiếng Anh được nâng cao, các bé còn được học các kỹ năng mềm, các môn thể thao bổ trợ. Chắc chắn, sau  tuần học tại CIA, các con sẽ khiến cha mẹ bất ngờ bởi sự trưởng thành, tiến bộ về mọi mặt.

 • SMEAG – Điểm đến của tiếng Anh chuyên nghiệp

  SMEAG – Điểm đến của tiếng Anh chuyên nghiệp

  Với sự phát triển nhanh chóng của xã hội hiện nay, không ai có thể phủ nhận tầm quan trọng của tiếng Anh trong công việc cũng như trong đời sống, nhất là đối với con trẻ. Vì vậy, việc trang bị cho con một khả năng ngoại ngữ tốt được coi như là một hành trang vững vàng cho con. SMEAG là một nơi có thể thực hiện tốt nhiệm vụ này.

 • Miễn phí 4 tuần học tiếng anh tại Học viện anh ngữ C2 UBEC Philippines

  Miễn phí 4 tuần học tiếng anh tại Học viện anh ngữ C2 UBEC Philippines

  Tiếng anh đang ngày càng trở nên thông dụng và được chú trọng đặc biệt trong hệ thống giáo dục , thế nhưng, số lượng người có thể sử dụng tiếng anh một cách trôi chảy, linh hoạt sau quá trình học tập tại trường có thật sự nhiều như số lượng người học?  Ngày nay ngày càng nhiều các công ty có nhu cầu tuyển dụng nhân viên nói tiếng anh thì các ứng viên cần phải thể hiện hết khả năng của mình để đạt được những kinh nghiệm cần thiết cho bản thân? Hãy để C2 UBEC giúp bạn chinh phục giấc mơ thành thạo tiếng anh một cách dễ dàng nhé!

 • Học bổng GAC – Con đường đến với các trường đại học hàng đầu ngắn nhất và nhanh nhất

  GAC (Global Assessment Certificate™) (GAC) là một chương trình dự bị đại học được quốc tế công nhận dành cho các học viên ở các nước không dùng tiếng Anh làm bản ngữ. Đây là một sản phẩm của ACT Education Solutions, Limited (một công ty con của tập đoàn ACT đặt cơ sở tại Thành phố Iowa, Hoa Kỳ)

   

 • Khóa học TESOL tại CPILS Philippines

  • TESOL là khóa học Learning và Teaching tập trung trong 8 tuần. Khóa học giúp tăng sự tự tin về tiếng Anh cũng như học được các kỹ năng dạy cần thiết dành cho các giáo viên tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, người lớn. Và cũng là khóa học hữu dụng dành cho những người giảng dạy bằng tiếng Anh.
 • Học tiếng anh tại Philippines

  Khóa học PREMIER SPARTA tại CPILS Philippines

  Khóa học PREMIER SPARTA sẽ giúp học ngữ pháp và tất cả các kỹ năng giao tiếp, học hội thoại mỗi ngày để có thể quen dần với các biểu hiện thiết yếu, giúp nói tiếng Anh tự nhiên nhờ tập trung học nói, giúp sử dụng đúng từ vựng, dung từ phù hợp với từng hoàn cảnh, giúp biết được những lỗi ngữ pháp thường gặp và có thể tự sửa...

 • Luyện thi TOEIC

  Khóa học TOEIC tại CPILS Philippines

  • Khóa học giúp học viên quen với kỳ thi TOEIC và tập trung lên kế hoạch đạt được mức điểm mục tiêu.Chỉ ra những phương pháp cần thiết làm bài thi như phát hiện gợi ý thông qua từ mới, mô hình câu, mạch văn...

 • Khóa học IELTS tại CPILS

  Các chuyên gia đã nghiên cứu và phân tích kỳ thi IELTS qua nhiều năm đứng lớp, với kiến thức nền tảng, tiến hành thiết kế khóa học mang tính chuyên môn và hệ thống. Đây là chương trình giúp nâng cao tất cả các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

 • Khóa học GENERAL ESL tại CPILS

  Thông qua khóa GENERAL ESL Course các học viên được tiếp xúc với các tình huống diễn ra hàng ngày bằng tiếng Anh, tăng sự tự tin bằng tiếng Anh.