• Chi phí học tiếng Anh ở Philippines

  Du học Philippines đã trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn muốn cải thiện trình độ Anh ngữ. Tuy nhiên, cũng như khi đi du học, sự quan tâm, lo lắng hàng đầu của các bạn học sinh, sinh viên là chi phí học tiếng Anh ở Philippines như thế nào?

 • EVACADEMY, CEBU, PHILIPPINES - CHÚNG TÔI DẠY TIẾNG ANH TRÊN TOÀN THẾ GIỚI.

  Con đường nhanh nhất để học tiếng anh

 • TRƯỜNG PHILINTER - CẢI THIỆN TIẾNG ANH NHANH NHẤT

  Trường Philinter là ngôi trường tiên phong trong lĩnh vực phát triển về du học tiếng anh tại Cebu.

  Trường không ngừng cải tiến chất lượng giảng dạy và luôn đạt được sự tín nhiệm cao của đông đảo học viên.

 • Cách luyện thi IELTS, TOEIC hiệu quả nhất?

  Ngày nay  các bạn khá là dễ dàng trong việc tìm kiếm tài liệu ôn luyện IELTS, TOEIC hay TOEFL bởi nguồn thông tin, tài liệu được chia sẻ công khai vô cùng nhiều, các mô hình, trung tâm ôn luyện đào tạo liên tục được thành lập… Tuy nhiên để chọn được nguồn tài liệu ôn luyện chuẩn xác, đạt hiệu quả lại là bài toán nan giải.

   

 • Những thắc mắc về việc học IELTS tại Philippines?

  Em muốn sang Philippines học IELTS nhưng em đang băn khoăn không biết có nên hay không? Chất lượng dạy học bên đó như thế nào?

  Philippines là một trong những đất nước nói tiếng anh chuẩn Anh Mỹ tốt nhất tại Châu Á, ngoài ra, tại Philippines còn có những học viện anh ngữ chuyên về luyện thi IELTS như Học viện CIA, CPI, SMEAG, … để nâng cao trình độ tiếng anh của em trong 4 tuần trở lên. Đặc biệt, khóa luyện thi IELTS tại Philippines còn có lớp học 1:1 ( 1 giáo viên KÈM 1 học viên) đảm bảo trình độ của bạn sẽ nâng cao rất nhanh.

 • Tình hình bất ổn, bạo động tại Philippines giờ ra sao?

  Một số ngày gần đây các thông tin về tình hình chính trị bất ổn tại miền Nam Philippines (cụ thể là tại thành phố Marawi, Mindanao) đang khiến cho các học viên đang học tại Philippines và những học viên chuẩn bị đến Philippines học tập rất lo lắng. Mọi người lo lắng rằng liệu mình có an toàn khi đến học tại Philippines hay có an toàn trong thời gian học tập tại đây không. Dưới đây là một vài phân tích về tình hình hiện tại của Học viện Anh ngữ CIA tại thành phố Cebu, Philippines (Cebu cũng thuộc miền Nam Philippines)

 • Có nên du học tiếng anh tại Philippines không?

  Từ lâu Tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ quốc tế. Việc học tiếng anh của người Việt cũng được bắt đầu từ rất sớm, học sinh tiểu học đã được làm quen với tiếng anh rồi. Nhưng sau một thời gian khá dài trình độ tiếng Anh của người Việt cũng không quá khả quan. Thậm chí có rất nhiều người mất gốc chứ đừng nói đến thi chứng chỉ IELTS, TOEIC hay TOEFL, …

   

 • Có nên học IELTS tại Philippines không?

  Bạn sẽ không cần phải bỏ ra cả núi tiền để đi đến các nước như Anh, Mỹ ,Úc…để học tiếng anh trong khi đất nước anh em Philippines của chúng cũng là một trong những thiên đường đào tạo tiếng anh, luyện thi tiếng anh: IELTS, TOEIC, TOEFL, TESOL,ESL... Với hơn 90% dân số nói tiếng Anh bản ngữ, Philippines đã trở thành cường quốc tiếng Anh thứ 3 trên thế giới và chuyển mình thành cái nôi dạy tiếng Anh trong nhiều năm trở lại đây. Với môi trường học hoàn toàn bằng tiếng anh.

   

 • Học tiếng anh ở thành phố nào của Philippines?

  Có rất nhiều lựa chọn cho bạn như trung tâm Anh ngữ  CPI, học viện Anh ngữ EV, hệ thống trường Anh ngữ SMEAG tại thành phố CEBU, trung tâm Anh ngữ CIP tại thành phố Clark hay trung tâm Anh ngữ BECI tại thành phố Baguio, CIA, Philinter, CPILS,...

   

 • Danh sách một số trường học tiếng Anh uy tín tại Philippines

  Các trường đào tạo tiếng Anh tại Philippines hiện đang thu hút rất nhiều sinh viên từ các nước trong đó có Việt Nam, các bạn trẻ và các em học sinh. Du học Tân Việt xin giới thiệu tới quý phụ huynh và các em học sinh danh sách một số trường trong số các cơ sở đào tạo tiếng Anh uy tín tại đảo quốc xinh đẹp này.

   

Trang