• TRẠI HÈ ANH NGỮ SMEAG - PHILIPPINES

  SMEAG Global Education là trường tiếng anh lớn nhất tại Philippines với 4 cơ sở tại thành phố Cebu và Tarlac, Philippines.

 • TRẠI HÈ ANH NGỮ SMEAG

  SMEAG Global Education là trường tiếng anh lớn nhất tại Philippines với 4 cơ sở tại thành phố Cebu và Tarlac, Philippines.

 • TRẠI HÈ ANH NGỮ SMEAG

  SMEAG Global Education là trường tiếng anh lớn nhất tại Philippines với 4 cơ sở tại thành phố Cebu và Tarlac, Philippines.

 • 5 LÝ DO CON & BẠN THÍCH THAM DỰ TRẠI HÈ TIẾNG ANH TẠI PHILIPPINES?

  Du học hè Philippines đã không còn xa lạ với các bậc phụ huynh trong những năm vừa qua. Ưu điểm vượt trội của chương trình là các em sẽ được sống trong một môi trường Anh ngữ, được học tiếng Anh lên tới 11 tiết học trong đó có 5 lớp 1:1, các lớp học nhóm và các lớp tùy chọn. Đây quả là một chương trình lý tưởng để cho các con học tiếng Anh, khám phá thế giới và học các tự lập.

 • Du học hè Philippines nên hay không nên?

  Chắc hẳn sẽ có nhiều cha mẹ lo lắng khi để con đi một mình ra nước ngoài, tuy nhiên trại hè du học tiếng Anh Philippines (Summer Camp) được tổ chức với một nhóm các bé với nhau. Sẽ có quản lý của trường chăm sóc, trông nom các bé, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho trẻ. Vì vậy mặc dù nói là để bé tự lập, “xa rời” vòng tay của cha mẹ nhưng bé luôn được quản lý, theo dõi dưới sự giám sát của trường, của quản lý. Đồng thời các quản lý cũng sẽ thường xuyên báo cáo tình hình hoạt động trong tuần của bé cho cha mẹ, chắc chắn rằng cha mẹ bé luôn được cập nhật thông tin của con mình.

   

 • Tại sao nên cho bé tham gia trại hè tiếng Anh tại Trường HELP Philippines?

  Mùa hè đang đến thật gần, các chương trình du học hè cũng được bố mẹ lựa chọn cho các con tận hưởng một mùa hè thú vị và bổ ích. Trong đó, chương trình trại hè du học tiếng Anh tại Philippines là một chương trình tổ chức thường niên của Trường Anh ngữ HELP, được các bậc phụ huynh lựa chọn nhiều trong những năm vừa qua. 

 • Có nên cho con bạn tham gia trại hè quốc tế 2017?

  Mỗi năm học qua đi, mỗi độ mùa hè đến luôn là khoảng thời gian lý tưởng, tạm xa chương trình học tập trong sách vở, trường lớp, các em có đủ khoảng thời gian dành cho bản thân, cho gia đình để thư giãn, vui chơi. Để những ngày hè thực sự trở thành có ý nghĩa với mỗi học sinh sẽ là những sự lựa chọn khác nhau, tự do sử dụng thời gian của mình để trải nghiệm và khám phá thêm ở những lĩnh vực mới, đi đến những vùng đất lạ để khám phá về thế giới xung quanh mình.

 • Hãy để con đi để có những trải nghiệm, đi để lớn !

  Chắc hẳn sẽ có nhiều cha mẹ lo lắng khi để con đi một mình ra nước ngoài, nhưng trại hè du học tiếng Anh (Summer Camp) được tổ chức với một nhóm các bé với nhau. Sẽ có quản lý của trường chăm sóc, trông nom các bé, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho trẻ. Vì vậy mặc dù nói là để bé tự lập, “xa rời” vòng tay của cha mẹ nhưng bé luôn được quản lý, theo dõi dưới sự giám sát của trường, của quản lý. Đồng thời các quản lý cũng sẽ thường xuyên báo cáo tình hình hoạt động trong tuần của bé cho cha mẹ, chắc chắn rằng cha mẹ bé luôn được cập nhật thông tin của con mình.

   

 • Cơn sốt du học hè 2017 cùng du học Tân Việt

  Hè đến rồi, nhanh tay đăng ký du học hè cho các bé thôi các bố mẹ ơi! Đây hẳn là món quà tuyệt vời và ý nghĩa nhất mà bố mẹ nên dành cho các thiên thần nhỏ của mình. Các con vừa học vừa chơi, vừa được khôn lớn vừa được trải nghiệm mình ở môi trường quốc tế, còn chần chừ gì nữa hãy liên hệ hôm nay để được nhận ngay ưu đãi lớn.

   

 • Sôi động cùng du học hè Philippines tại trường SMEAG, 2017

  Mỗi dịp hè đến, ngoài thời gian thư giãn sau 1 năm học vất vả, các em học sinh cũng tận dụng cơ hội này để trau dồi thêm tiếng Anh. Và có một điểm đến thật tuyệt vời để học tiếng Anh đó chính là Philippines- tại trường Anh ngữ lớn nhất quốc đảo – SMEAG. Chào mừng các bạn học sinh và quý phụ huynh đến với trại hè SME Summer Camp 2017 tại Philippines. Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm tổ chức cho Việt Nam và 10 năm trại hè quốc tế, trại hè tiếng Anh 2017 hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn học sinh Việt Nam một trải nghiệm hoàn toàn mới, phát triển bản thân và hòa mình vào môi trường quốc tế!

   

Trang