• Du học hè Philippines nên hay không nên?

  Chắc hẳn sẽ có nhiều cha mẹ lo lắng khi để con đi một mình ra nước ngoài, tuy nhiên trại hè du học tiếng Anh Philippines (Summer Camp) được tổ chức với một nhóm các bé với nhau. Sẽ có quản lý của trường chăm sóc, trông nom các bé, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho trẻ. Vì vậy mặc dù nói là để bé tự lập, “xa rời” vòng tay của cha mẹ nhưng bé luôn được quản lý, theo dõi dưới sự giám sát của trường, của quản lý. Đồng thời các quản lý cũng sẽ thường xuyên báo cáo tình hình hoạt động trong tuần của bé cho cha mẹ, chắc chắn rằng cha mẹ bé luôn được cập nhật thông tin của con mình.

   

 • Tại sao nên cho bé tham gia trại hè tiếng Anh tại Trường HELP Philippines?

  Mùa hè đang đến thật gần, các chương trình du học hè cũng được bố mẹ lựa chọn cho các con tận hưởng một mùa hè thú vị và bổ ích. Trong đó, chương trình trại hè du học tiếng Anh tại Philippines là một chương trình tổ chức thường niên của Trường Anh ngữ HELP, được các bậc phụ huynh lựa chọn nhiều trong những năm vừa qua. 

 • Có nên cho con bạn tham gia trại hè quốc tế 2017?

  Mỗi năm học qua đi, mỗi độ mùa hè đến luôn là khoảng thời gian lý tưởng, tạm xa chương trình học tập trong sách vở, trường lớp, các em có đủ khoảng thời gian dành cho bản thân, cho gia đình để thư giãn, vui chơi. Để những ngày hè thực sự trở thành có ý nghĩa với mỗi học sinh sẽ là những sự lựa chọn khác nhau, tự do sử dụng thời gian của mình để trải nghiệm và khám phá thêm ở những lĩnh vực mới, đi đến những vùng đất lạ để khám phá về thế giới xung quanh mình.

 • Hãy để con đi để có những trải nghiệm, đi để lớn !

  Chắc hẳn sẽ có nhiều cha mẹ lo lắng khi để con đi một mình ra nước ngoài, nhưng trại hè du học tiếng Anh (Summer Camp) được tổ chức với một nhóm các bé với nhau. Sẽ có quản lý của trường chăm sóc, trông nom các bé, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho trẻ. Vì vậy mặc dù nói là để bé tự lập, “xa rời” vòng tay của cha mẹ nhưng bé luôn được quản lý, theo dõi dưới sự giám sát của trường, của quản lý. Đồng thời các quản lý cũng sẽ thường xuyên báo cáo tình hình hoạt động trong tuần của bé cho cha mẹ, chắc chắn rằng cha mẹ bé luôn được cập nhật thông tin của con mình.

   

 • Cơn sốt du học hè 2017 cùng du học Tân Việt

  Hè đến rồi, nhanh tay đăng ký du học hè cho các bé thôi các bố mẹ ơi! Đây hẳn là món quà tuyệt vời và ý nghĩa nhất mà bố mẹ nên dành cho các thiên thần nhỏ của mình. Các con vừa học vừa chơi, vừa được khôn lớn vừa được trải nghiệm mình ở môi trường quốc tế, còn chần chừ gì nữa hãy liên hệ hôm nay để được nhận ngay ưu đãi lớn.

   

 • Sôi động cùng du học hè Philippines tại trường SMEAG, 2017

  Mỗi dịp hè đến, ngoài thời gian thư giãn sau 1 năm học vất vả, các em học sinh cũng tận dụng cơ hội này để trau dồi thêm tiếng Anh. Và có một điểm đến thật tuyệt vời để học tiếng Anh đó chính là Philippines- tại trường Anh ngữ lớn nhất quốc đảo – SMEAG. Chào mừng các bạn học sinh và quý phụ huynh đến với trại hè SME Summer Camp 2017 tại Philippines. Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm tổ chức cho Việt Nam và 10 năm trại hè quốc tế, trại hè tiếng Anh 2017 hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn học sinh Việt Nam một trải nghiệm hoàn toàn mới, phát triển bản thân và hòa mình vào môi trường quốc tế!

   

 • Du học hè CIA – Sự lựa chọn THÚ VỊ cho kỳ nghỉ hè 2017!

  Học viện Anh ngữ quốc tế CIA nằm ở thành phố Cebu, là một trong những trường nổi tiếng đào tạo tiếng Anh dành cho các học viên đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam, Đài Loan và một số nước thuộc Châu Á.

   

 • trường anh ngữ IMS Philippines

  Hiệu trưởng trường anh ngữ IMS Philippines tới thăm văn phòng du học Tân Việt

  Tháng 11 vừa qua, công ty Tư vấn du học Tân Việt có đã có buổi gặp gỡ trao đổi trực tiếp với hiệu trưởng Học viện Anh ngữ IMS- Philippines. Mặc dù mới được thành lập cách đây chưa lâu nhưng với hệ thống giáo dục đạt chuẩn quốc tế và cơ sở vật chất hiện đại, trường thu hút được nhiều học viên từ Nhật Bản và Hàn quốc. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên trường chính thức mở rộng sang thị trường Việt Nam.Trong khuôn khổ buổi làm việc thân việc, hai bên nhất trí tăng cường hợp tác hơn nữa nhằm giới thiệu những khóa học tiếng Anh chất lượng đẳng cấp đến sinh viên Việt Nam.

 • Đôi nét về học viện anh ngữ CIA Philippines

  Đôi nét về học viện anh ngữ CIA Philippines

  CIA Camp được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2003 là chương trình học tập kết hợp khóa học tiếng Anh với những hoạt động ngoại khóa cho các học viên từ 7 tuổi trở lên. CIA camp có chất lượng giảng dạy chăm sóc trẻ đạt chuẩn được nhiều tổ chức giáo dục Philippines và quốc tế công nhận như SSP, TESDA…

 • Những lo lắng của Mẹ - Hãy để Học viện Anh ngữ CIA giải quyết

  Những lo lắng của Mẹ - Hãy để Học viện Anh ngữ CIA giải quyết

  Để  con trải nghiệm với một môi trường mới hoàn toàn xa lạ, chắc hẳn mẹ nào cũng có trăm ngàn nỗi lo ngổn ngang. Các mẹ vừa muốn con được hưởng một môi trường học tiếng Anh đạt chuẩn, lại an toàn và giúp bé phát triển toàn diện các kỹ năng. CIA có thể đáp ứng được nhu cầu đó của mẹ. Bài viết dưới đây, du học Tân Việt xin chia sẻ với các bậc phụ huynh chương trình CIA Camp 2017, đảm bảo sẽ làm vừa lòng cả những mẹ kỹ tính nhất.

Trang