• VÌ SAO PHILLIPPINES ĐỊA ĐIỂM DU HỌC LÝ TƯỞNG DÀNH CHO CÁC BÉ VÀO DỊP HÈ 2018

  Trước kia khi nhắc đến du học tiếng Anh tại Philippines chắc hẳn không ai trong chúng ta là không đặt ra câu hỏi tại sao đúng không ạ: “Tại sao có tiền mà không đi Úc đi Anh, đi Mỹ... lại đi Philippines ? “ và cũng không ít người nghĩ rằng những ai quyết định đi du học tại Philippines là sai lầm.

  Philippines có thể trong mắt bạn là một đất nước không có gì nổi bật và nổi tiếng nhưng các bạn có biết sự khác biệt giữa Philippines và Việt Nam là gì không? Đi du học tại Phillipines không phải là quyết định sai lầm mà là đúng đắn. Nó sẽ là nên tảng giúp bạn tự tin và tiến xa hơn.
  Tiếng Anh đối với người Việt mình được đưa vào là một môn học bắt buộc khi ngồi trên ghế nhà trường nhưng tại đây nó chính là ngôn ngữ thứ 2 của họ. Bên cạnh thứ ngôn ngữ chính thống, tất cả người dân Philippines có thể nói và giao tiếp tiếng Anh với nhau chính vì lý do này Trường Anh ngữ CIA tại Philippines đã thu hút rất nhiều các bạn học viên đến từ các quốc gia phát triển như Nhật Bản; Hàn Quốc... 

 • Du học hè Philippines 2018 - Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả

  “Trại hè Philippines 2018 được thiết kế dựa trên các tiêu chuẩn từ chương trình trại hè của Mỹ. Với mong muốn mang đến một kỳ nghỉ bổ ích và ý nghĩa, đồng thời phát triển trình độ tiếng Anh một cách nhanh chóng, rèn luyện toàn diện về thể chất, các kỹ năng sống một cách khoa học.”

   

 • Du học hè tiếng Anh nên chọn nước nào?

  Du học hè tiếng Anh ngắn hạn là xu hướng mới nổi hiện nay tại Việt Nam. Việc tranh thủ mỗi mùa hè từ 2-3 tháng để học tập ở nước ngoài gần như là định hướng của nhiều bậc cha mẹ khi vạch kế hoạch phát triển cho tương lai của con em mình.

   

 • TRẠI HÈ ANH NGỮ SMEAG - PHILIPPINES

  SMEAG Global Education là trường tiếng anh lớn nhất tại Philippines với 4 cơ sở tại thành phố Cebu và Tarlac, Philippines.

 • TRẠI HÈ ANH NGỮ SMEAG

  SMEAG Global Education là trường tiếng anh lớn nhất tại Philippines với 4 cơ sở tại thành phố Cebu và Tarlac, Philippines.

 • TRẠI HÈ ANH NGỮ SMEAG

  SMEAG Global Education là trường tiếng anh lớn nhất tại Philippines với 4 cơ sở tại thành phố Cebu và Tarlac, Philippines.

 • 5 LÝ DO CON & BẠN THÍCH THAM DỰ TRẠI HÈ TIẾNG ANH TẠI PHILIPPINES?

  Du học hè Philippines đã không còn xa lạ với các bậc phụ huynh trong những năm vừa qua. Ưu điểm vượt trội của chương trình là các em sẽ được sống trong một môi trường Anh ngữ, được học tiếng Anh lên tới 11 tiết học trong đó có 5 lớp 1:1, các lớp học nhóm và các lớp tùy chọn. Đây quả là một chương trình lý tưởng để cho các con học tiếng Anh, khám phá thế giới và học các tự lập.

 • Du học hè Philippines nên hay không nên?

  Chắc hẳn sẽ có nhiều cha mẹ lo lắng khi để con đi một mình ra nước ngoài, tuy nhiên trại hè du học tiếng Anh Philippines (Summer Camp) được tổ chức với một nhóm các bé với nhau. Sẽ có quản lý của trường chăm sóc, trông nom các bé, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho trẻ. Vì vậy mặc dù nói là để bé tự lập, “xa rời” vòng tay của cha mẹ nhưng bé luôn được quản lý, theo dõi dưới sự giám sát của trường, của quản lý. Đồng thời các quản lý cũng sẽ thường xuyên báo cáo tình hình hoạt động trong tuần của bé cho cha mẹ, chắc chắn rằng cha mẹ bé luôn được cập nhật thông tin của con mình.

   

 • Tại sao nên cho bé tham gia trại hè tiếng Anh tại Trường HELP Philippines?

  Mùa hè đang đến thật gần, các chương trình du học hè cũng được bố mẹ lựa chọn cho các con tận hưởng một mùa hè thú vị và bổ ích. Trong đó, chương trình trại hè du học tiếng Anh tại Philippines là một chương trình tổ chức thường niên của Trường Anh ngữ HELP, được các bậc phụ huynh lựa chọn nhiều trong những năm vừa qua. 

 • Có nên cho con bạn tham gia trại hè quốc tế 2017?

  Mỗi năm học qua đi, mỗi độ mùa hè đến luôn là khoảng thời gian lý tưởng, tạm xa chương trình học tập trong sách vở, trường lớp, các em có đủ khoảng thời gian dành cho bản thân, cho gia đình để thư giãn, vui chơi. Để những ngày hè thực sự trở thành có ý nghĩa với mỗi học sinh sẽ là những sự lựa chọn khác nhau, tự do sử dụng thời gian của mình để trải nghiệm và khám phá thêm ở những lĩnh vực mới, đi đến những vùng đất lạ để khám phá về thế giới xung quanh mình.

Trang