Du học siêu rẻ cùng du học Tân Việt

Công ty tư vấn du học Tân Việt tự hào là trung tâm du học uy tín với tỉ lệ học sinh đậu Visa du học các nước rất cao. Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học và có văn phòng đại diện ở hầu hết các nước có trường ký kết hợp tác đào tạo, Du học Tân Việt là lựa chọn hoàn hảo dành cho học sinh, sinh viên Việt Nam quan tâm đến du học tại nước ngoài.

 

 

Trung tâm tư vấn du học Tân Việt cung cấp dịch vụ tư vấn du học dành cho học sinh, sinh viên ở bất kỳ bậc học nào từ trung học, cử nhân cho đến thạc sĩ tại các quốc gia Anh, Thụy Sĩ, Úc, Singpore, Ba Lan, Philippines, Nhật. Đặc biệt, Du học Tân Việt đã tư vấn rất thành công cho hàng trăm du học sinh nhập học tại các trường Cao Đẳng, Đại học hàng dầu của Thụy Sĩ, Úc....

 

Du học Tân Việt cung cấp dịch vụ tư vấn du học toàn diện nhất dành cho học sinh, sinh viên ở bất cứ bậc học nào từ trung học, cử nhân cho đến du học thạc sĩ Úc. Các chuyên viên tư vấn của tập đoàn đã tư vấn thành công hàng ngàn du học sinh nhập học tại các trường Cao đẳng, Đại học hàng đầu của Úc...

 

Dịch vụ của Du học Tân Việt không chỉ đơn thuần là tư vấn chọn trường, khóa học dựa trên điều kiện du học của từng học sinh. Chúng tôi còn hỗ trợ học sinh nộp hồ sơ nhập học, xin thư mời nhập học, hướng dẫn hỏng vấn xin học bổng, xin visa miễn phí, đào tạo các khóa học hoàn thiện kỹ năng. Hơn nữa, chúng tôi luôn theo sát các du học sinh trong quá trình học tập để đảm bảo các bạn có một quá trình học tập thuận lợi nhất khi ở nước ngoài.

 

Công ty tư vấn du học Tân Việt rất hân hạnh được đồng hành cùng các bạn du học sinh từ khi quyết định lựa chọn công ty chúng tôi làm cầu nối cho ước mơ du học của các bạn được trở thành hiện thực.

 

Nếu bạn đăng băn khoăn về việc xin học bổng du học, phỏng vấn visa, hay chỉ là việc chọn trường, chọn ngành phù hợp với năng lực khả năng của bản thân, hãy liên hệ ngay với Công ty tư vấn du học Tân Việt chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ, chúng tôi cam kết sẽ đem lại kết quả và sự hài lòng tốt nhất cho bạn!

 

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN VIỆT

ĐC: Số 50 Ngõ 41 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội   |    ĐT: (04) 35 64 32 95 - 090 629 8338

Website: www.duhoctanviet.edu.vn  |   Email: info@duhoctanviet.edu.vn