Đến với Singapore, bạn đang đến với một đất nước trẻ và năng động, một trong những môi trường bạn có thể hòa nhập, phát triển trong thời gian ngắn nhất. Singapore là một quốc gia đa dân tộc, nhưng tiếng Anh lại là ngôn ngữ chính thức ở tất cả các trường học và công sở. Hệ thống giáo dục Singapore là một trong những điểm mạnh nổi bật giúp cho đất nước này trở thành điểm đến của rất nhiều du học sinh trên thế giới, đặc biệt là học sinh, sinh viên Việt Nam.

Nhanh tay đăng ký để nhận ngay học bổng du học Singapore

Singapore, một đất nước xinh đẹp và trong sạch nhất thế giới, nổi tiếng với một màu xanh cùng với lòng nhiệt huyết và việc tuân thủ pháp luật của người dân. Hòn đảo nhỏ bé này nằm ở 1 độ bắc của đường xích đạo ở đỉnh phía Nam của Malaysia. Nó được bao bọc bởi eo biển Malacca và vùng biển Nam Trung Quốc. Không chỉ có vậy với hệ thống giáo dục, chất lượng giảng dạy vào bậc nhất Đông Nam Á, Singapore thật sự là một nơi an toàn mà các bạn học sinh sinh viên Việt Nam có thể sống và học tập.

Du học là bắt đầu một cuộc sống mới, bận rộn hơn, mới mẻ hơn - không đơn giản chỉ là ăn và học.

Các loại hình nhà ở tại Singapore: Ký túc xá, homestay, khách sạn,...

Học sinh có được đi làm thêm khi du học tại Singapore hay không...

  • Tại sao Du học tiếng Anh tại Singapore 2018?

    - Thông thường tham gia các khóa học tiếng Anh tại Singapore bạn sẽ phải chi trả mức học phí từ SGD 2000-2.600/ level 2 tháng, chúng giúp tiết kiệm chi phi đến 60% so với học chương trình tương đương tại các nước Anh, Úc, Mỹ.

    - Với giáo trình học tập cùng môi trường sinh hoạt hàng ngày khiến bạn buộc phải nói tiếng Anh liên tục, chỉ sau từ 2-3 tháng học tập tại đây là bạn có thể tự tin sử dụng thành thạo và biến Tiếng Anh trở thành điều tất yếu gắn liền với cuộc sống của chính bạn.

  • Những điều cần cảnh giác khi du học Singapore    Đi du học Singapore đồng nghĩa với việc bạn sẽ sống trong 1 môi trường mới với nhiều tập tục, thói quen khác nhau, vì vậy các bạn du học sinh nên dành thời gian tìm hiểu thật kỹ về thói quen, phong tục để tránh gặp phải những tình huống dở khóc dở cười.