• TRẠI HÈ AMEC 2018

  Thắp sáng tài năng trẻ Châu Á 2018 đã chính thức bắt đầu!

  Chương trình du học hè Singapore – Malaysia (Thắp sáng tài năng trẻ Châu Á 2018) đặc biệt các em sẽ tham gia cùng các bạn học sinh đến từ hơn 15 nước khác nhau trên thế giới. Các bạn sẽ được tham gia “Hội nghị lãnh đạo sinh viên Châu Á.

 • Trường đại học Curtin Singapore

  Trường đại học Curtin Singapore thành lập vào năm 1968, Đại học Curtin là một trong những Đại học công lập hàng đầu tại Úc và nằm trong top 500 Đại học nghiên cứu hàng đầu theo đánh giá Shanghai Jiao Tong Academic Ranking.Trường mở các lớp giảng dạy tại Singapore thông qua chương trình liên kết với các học viện và đến năm 2008, Curtin thành lập chi nhánh thứ 4 tại đảo quốc sư tử. Trường là một trong những Đại học uy tín được cấp chứng chỉ Edutrust (chứng chỉ cao nhất về giáo dục của chính phủ Singapore).

 • Học Viện TMC Academy Singapore

  Học viện TMC Singapore thuộc tập đoàn giáo dục TMC được thành lập năm 1981. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong, TMC đã đạt được Chứng nhận giáo dục chất lượng Singapore – SQC for PEO, ISO 9000, Chứng nhận CaseTrust và được các Đại học và Học viện hàng đầu của Anh, Úc, Mỹ…công nhận về chất lượng đào tạo, cũng như trình độ sinh viên sau khi tốt nghiệp. Học viện TMC Academy Singapore do chính phủ Singapore công nhận “Chất lượng giáo dục” SQC và chứng chỉ bảo vệ quyền lợi Sinh Viên Case Trust.

   

 • Chương trình cao đẳng kỹ thuật thực tập hưởng lương Auston Singapore

  Thành lập năm 1996, Auston là một trong những trường chuyên đào tạo các ngành về kỹ thuật và kinh tế tại Singapore. Sinh viên lựa chọn Auston vì các lí do sau:

  • Là trường tư thục duy nhất có chương trình thực tập hưởng lương đối với ngành kĩ thuật
 • AUSTON - Học viện giáo dục hàng đầu Singapore

  Học Viện Auston được thành lập vào năm 1996, trường đã và đang khẳng định là một học viện giáo dục hàng đầu tại Singapore. Trường được trao chứng nhận của chính phủ Singapore - EduTrust về chất lượng đào tạo. Auston liên kết với các trường đại học nổi tiếng của Anh đào tạo và cấp bằng đại học và thạc sĩ cho học viên. Sinh viên của Auston không chỉ được học những kiến thức chuyên ngành mà còn được học những kĩ năng mềm. Đặc biệt, sinh viên học tập và giao lưu trong môi trường quốc tế thân thiện, tạo điều kiện cơ hội cho sinh viên phát huy khả năng của mình.

   

 • Thạc sĩ du lịch khách sạn trường Dimensions Singapore

  Thạc sĩ du lịch khách sạn trường Dimensions Singapore

  Chương trình Thạc sĩ du lịch khách sạn trường Dimensions Singapore, do trường Sunderland Anh Quốc cấp bằng.

   

 • Học Viện Quản Lý Đông Á - East Asia Institute of Management (EASB)

  East Asia Institute of Management (EASB) là Học viện quản lý đào tạo hàng đầu tại Singapore, một trong những trường đầu tiên nhận chứng nhận EDUTRUST

 • Đôi nét về hệ thống giáo dục Singapore

  Hiện nay, Singapore vẫn được biết đến là một đất nước phát triển và có một nền giáo dục xếp vào loại tiên tiến trên thế giới giúp cho học sinh sinh viên có thể phát triển hết tài năng của bản thân.

 • Các trường cao đẳng tại Singapore

  Các trường cao đẳng tại Singapore

  Hệ thống đào tạo nghề tại Singapore rất đa dạng và phong phú. Đáp ứng được tất cả nhu cầu của du học sinh các nước muốn đến đây tận hưởng hệ thống giáo dục hiện đại tại đây.