• ĐIỂM DU LỊCH HẤP DẪN CHO TRẺ EM TẠI SINGAPORE

  Singapore không chỉ là thiên đường du lịch dành cho người lớn mà còn cả trẻ em. Những  khu vui chơi, công viên ở Singapore là điểm đến tuyệt vời cho trẻ con để khám phá thiên nhiên. Sẽ là một trải nghiệm khó quên cho những gia đình có con nhỏ khi đến với Singapore.

 • Những Điểm Đến Singapore - Bảo tàng Lee Kong Chian

  Ý tưởng xây dựng một bảo tàng lịch sử tự nhiên được Ngài Stamford Raffles, và bộ sưu tập sự đa dạng sinh học đầu tiên của Đông Nam Á được trưng bày tại Bảo tàng Raffles (giờ là Bảo tàng Tự nhiên Singapore_NUS). Năm 1972, Chính phủ bàn giao bộ sưu tập này cho Khoa Động vật học, nay là trường Đại học Singapore. Bộ sưu tập này sau đó được dời đi rất nhiều nơi, trong đó có cả trường Đại học Kỹ thuật Nanyang tới 7 năm. Sau đó, bộ sưu tập này được trả về cho NUS và đặt trong Bảo tàng nghiên cứu đa dạng sinh vật học Raffles.

  Được thiết kế bởi kiến trúc sư Mok Wei Wei với tổng trị giá lên tới 35 triệu đôla, bên trong bảo tàng trưng bày rất nhiều mẫu vật thú vị.

 • 3 ngành học hot nhất khi lựa chọn du học Singapore

  Với cơ sở hạ tầng tiên tiến, nền giáo dục tầm cỡ thế giới và tính quốc tế năng động, Singapore là sự kết hợp hài hòa giữa hai nền văn hóa Đông - Tây. Singapore còn là trung tâm tài chính, kinh doanh và giáo dục hàng đầu với sự pha trộn văn hóa đầy màu sắc đem tới cho du học sinh những trải nghiệm học tập vô cùng độc đáo. Các cơ sở giáo dục quốc tế và các trường đại học hàng đầu thế giới luôn mở rộng cánh cửa chào đón bạn tới 

   

 • Đi du học và mục tiêu đạt điểm IELTS cao

   

  Không phải ngẫu nhiên mà IELTS là chứng chỉ được ưu ái hàng đầu đặt những cơ quan có chức quyền xem xét và tiếp nhận HSSV Toàn cầu đến học tập tại các quốc gia sở hữu nền giáo dục cấp tiến sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức.

 • Đôi nét về đất nước Singapore

  Singapore, một đất nước xinh đẹp và trong sạch nhất thế giới, nổi tiếng với một màu xanh cùng với lòng nhiệt huyết và việc tuân thủ pháp luật của người dân. Hòn đảo nhỏ bé này nằm ở 1 độ bắc của đường xích đạo ở đỉnh phía Nam của Malaysia. Nó được bao bọc bởi eo biển Malacca và vùng biển Nam Trung Quốc.