Du học Tân Việt đã gặp gỡ chính thức với HTMi - Một học viện Quản lý khách sạn hàng đầu thế giới

Đại diện cho Công ty Du học Tân Việt, giám đốc công ty, bà Nguyễn Thị Mai Hương đã ký kết hợp tác chính thức với HTMi - Một học viện quản lý khách sạn hàng đầu thế giới. Đây là điều kiện mở đầu chấp cánh cho sinh viên Việt Nam tham gia du học tại đất nước Thụy Sĩ xinh đẹp cùng sự hỗ trợ của Du học Tân Việt.

HTMi Hotel và Học viện Quản lý Du lịch Thụy Sĩ chuẩn bị cho sinh viên một sự nghiệp quản lý trong ngành khách sạn toàn cầu. Viện có năm trung tâm xuất sắc, đó là: Trường Quản lý Du lịch và Khách sạn Quốc tế, Trung tâm Nghiên cứu Khách sạn Quốc tế, Trung tâm Đào tạo Quản lý Sự kiện Quốc tế, Trung tâm Quản lý Nghề nghiệp và Trung tâm Quản lý Ẩm thực.

Khẩu hiệu của HTMi đó là: "Nhiệm vụ cho tất cả các sinh viên là Hãy đến với tư cách là Sinh viên, Trở thành Quản lý".

Để giúp đạt được sứ mệnh này, trọng tâm của HTMi là cung cấp cho mỗi sinh viên một nền giáo dục chất lượng cao, tìm kiếm sự xuất sắc trong mọi thứ xảy ra trong HTMi và cung cấp một tổ chức đáp ứng nhu cầu đương đại của ngành khách sạn và du lịch quốc tế. Khuôn viên hiện đại chất lượng cao của trường nằm trong hai khách sạn Thụy Sĩ, là một phần được công nhận của Khu sinh quyển nổi tiếng của UNESCO, Canton Luzern, Thụy Sĩ.

 Qua hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học, Du học Tân Việt chúng tôi kỳ vọng tiếp tục hỗ trợ các bạn sinh viên ngành du lịch và quản trị khách sạn tại Việt Nam trở thành sinh viên chính thức của HTMi.

 

Chi tiết liên hệ để nhận được thông tin tư vấn miễn phí:

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Tư vấn du học Tân Việt

Địa chỉ mới: 

Số 59 Nguyễn Đức Cảnh - Tương Mai - Hoàng Mai - Hà Nội

Số 22/ Ngõ 1 – cổng Đại học Hà Nội – Nguyễn Trãi – Thanh Xuân –Hà Nội. 

Địa chỉ cũ: 167 Hoàng Văn Thái – Khương trung – Thanh Xuân –Hà Nội.

Điện thoại: 04 35 64 32 95 – Hotline: 0904 175 762 

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN VIỆT

ĐC: Số 50 Ngõ 41 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội   |    ĐT: (04) 35 64 32 95 - 090 629 8338

Website: www.duhoctanviet.edu.vn  |   Email: info@duhoctanviet.edu.vn