Du học Tân Việt hợp tác chuyển tiếp sinh viên du học Quản trị Du lịch Khách sạn cùng BHMS (Business and Hotel Management School - Luzern Switzerland)

 

Có 4 lý do cơ bản để BHMS trở thành một trong những đối tác của Du học Tân Việt, bởi không những sự phù hợp về vị trí địa lý, thời gian cấp bằng, chương trình đào tạo tối ưu, mà còn đảm bảo vị trí thực tập và tốt nghiệp!

 

Lý do thứ nhất: B.H.M.S có địa điểm lý tưởng ở trung tâm thành phố Luzern

 

Các tòa nhà trong khuôn viên BHMS và khu nhà ở sinh viên nằm ở trung tâm thành phố Luzern xinh đẹp, có thể đi bộ trong khuôn viên và ra trung tâm thành phố. Sống và học tập tại trung tâm của thành phố độc đáo này cho phép sinh viên tận hưởng những phẩm chất đô thị cũng như sự quyến rũ và độc quyền của Luzern.

 

Lý do thứ hai: Lấy bằng cử nhân tốc độ nhanh nhất

 

BHMS (cùng với Đại học Robert Gordon) đã thiết kế một trong chương trình cấp bằng cử nhân nhanh nhất ở Thụy Sĩ mà không ảnh hưởng đến chất lượng giáo dục của nó. Tại BHMS, sinh viên có thể đạt được bằng Cử nhân Nghệ thuật về Quản lý Khách sạn và Khách sạn (Bachelor of Arts Degree in Hotel and Hospitality Management) trong 18 tháng học cộng với thời gian thực tập có lương 18 tháng. Một nền giáo dục tương tự ở một trường quản lý khách sạn Thụy Sĩ khác sẽ cần 24 tháng học tập cộng với thời gian thực tập 12 tháng. Điều này mang lại cho sinh viên tốt nghiệp BHMS lợi thế của việc học ít hơn 6 tháng trong khi có thêm 6 tháng kinh nghiệm làm việc được trả lương ở Thụy Sĩ.

 

Lý do thứ 3: Hệ thống 5 tuần/Học kỳ duy nhất

 

BHMS đã thực hiện một hệ thống giáo dục độc đáo bằng cách chia một học kỳ 20 tuần thành bốn học kỳ nhỏ chỉ với 5 tuần. Hệ thống này cho phép sinh viên chỉ tập trung vào 3 đến 4 môn học thay vì 8-10 môn thông thường như ở các trường khách sạn Thụy Sĩ khác. Do đó, sinh viên BHMS có thể hoàn thành 12-14 môn học trong vòng 6 tháng mà không làm quá tải chúng.

 

Lý do thứ 4: Đảm bảo vị trí Thực tập và tốt nghiệp

 

Đào tạo chuyên ngành là một phần không thể thiếu trong chương trình học tại BHMS. Trong mỗi năm học, sinh viên được yêu cầu thực hiện thời gian đào tạo chuyên ngành 4 - 6 tháng tại khách sạn hoặc nhà hàng được BHMS phê duyệt. Ngoài ra, BHMS làm việc với nhiều cơ quan vị trí quốc tế dành cho sinh viên sau đại học ở Châu Âu, Châu Á và Bắc Mỹ. Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể lựa chọn làm việc tại một số nhà hàng và khách sạn ở Thụy Sĩ hoặc ở nước ngoài.

 

Căn cứ trên những thuận lợi cơ bản nêu trên, giám đốc công ty du học Tân Việt bà Nguyễn Thị Mai Hương đã lựa chọn B.H.M.S như một trong 2 đối tác chính trong việc hợp tác chuyển tiếp sinh viên Việt Nam sang du học tại Thụy Sĩ, chuyên ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn.

Đặc biệt trong năm 2019, với nhiều chính sách gợi mở từ phía chính phủ Thụy Sĩ, cùng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học, Du học Tân Việt dự kiến sẽ hỗ trợ giúp đỡ nhiều hơn sinh viên Việt Nam bay đến đất nước Thụy Sĩ với ước mơ du học của mình.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN VIỆT

ĐC: Số 50 Ngõ 41 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội   |    ĐT: (04) 35 64 32 95 - 090 629 8338

Website: www.duhoctanviet.edu.vn  |   Email: info@duhoctanviet.edu.vn