Du học Tân Việt tham gia hướng nghiệp cho học sinh

Hướng nghiệp cho học sinh lớp 12 là công tác, nhiệm vụ đặc biệt quan trọng, thiết thực và có ý nghĩa trong các trường phổ thông. Thông qua hoạt động hướng nghiệp sẽ giúp học sinh hiểu về nghề, hiểu về chính bản thân mình để có thể lựa chọn cho mình một ngành nghề tương lai phù hợp với sở thích, năng lực bản thân, hoàn cảnh gia đình, nhu cầu thực tế của xã hội. Vì vậy, ngày nay hoạt động hướng nghiệp được đề cao và tổ chức quy mô tại một số trường PTTH. Sau khi được tham gia hướng nghiệp đã có nhiều hình thức hướng nghiệp, bước đầu mang lại hiệu quả cao, giúp học sinh giảm bớt được lo âu, căng thẳng khi chọn nghề. Từ đó, tỷ lệ học sinh đậu vào các trường đại học, cao đẳng, theo học ở các trường dạy nghề ngày càng cao.

Ngày 15/3/2014 Công ty tư vấn du học Tân Việt đã tham gia "Ngày hội hướng nghiệp" tại trường THPT Phan Huy Chú Hà Nội. Thông qua hoạt động này công ty cũng hiểu rõ được khá nhiều tâm tư nguyện vọng của học sinh cuối cấp và sự lựa chọn ngành nghề cho tương lai.

Hng nghip 1

Với mục đích cung cấp cho phụ huynh và học sinh cái nhìn tổng quát về du học, thông tin bổ ích về hệ thống giáo dục, học bổng của các nước, để định hướng chọn ngành, nghề, đất nước mà học sinh muốn theo học, công ty Tư vấn du học Tân Việt đã cùng tham gia vào ngày hội tư vấn hướng nghiệp cho học sinh lớp 12 trường Phan Huy Chú- Đống Đa, Hà Nội.


Hng nghip 2Phụ huynh và học sinh lớp 12, THPT Phan Huy Chú, Hà Nội đang được các chuyên viên tư vấn của Du học Tân Việt tư vấn về ngành học, trường học tại một số trường ở nước ngoài.

Sau khi tham gia ngày hội hướng nghiệp học sinh sẽ có một định hướng tốt cho bước đi trong tương lai của mình tránh lãng phí thời gian nếu chọn sai ngành nghề phù hợp với mỗi học sinh hay hoàn cảnh gia đình mỗi em.

Hng nghip 3

Kết thúc ngày hội hướng nghiệp tin rằng trong tâm trí mỗi em học sinh cũng như cha mẹ học sinh đã có được những thông tin bổ ích về việc định hướng tương lai cho mình hay con em mình.

Trường THPT Phan Huy Chú, Hà Nội luôn là một trường đi đầu trong công tác hướng nghiệp cho học sinh cuối cấp. Mặt khác các em học sinh của trường có tinh thần rất cao trong học tập cũng như nề nếp trong giao tiếp ứng xử. Điều đó thật không thể không nhắc tới công lao to lớn của người chèo lái con thuyền cô giáo Nguyễn Thị Nhiếp- Hiệu trưởng nhà trường.

Theo Ban Truyền thông - Công ty tư vấn du học Tân Việt

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN VIỆT

ĐC: Số 50 Ngõ 41 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội   |    ĐT: (04) 35 64 32 95 - 090 629 8338

Website: www.duhoctanviet.edu.vn  |   Email: info@duhoctanviet.edu.vn