Thụy Sỹ là đất nước đứng đầu trong lĩnh vực dịch vụ ngân hàng, khách sạn và du lịch, nơi đây cũng là cái nôi đào tạo những nhà quản lý hàng đầu thế giới. Nhờ vậy Thụy Sỹ được trở thành một đất nước Trung lập có nền giáo dục đạt chuẩn cao và được công nhận trên toàn thế giới. Thế mạnh của Thụy Sỹ là chuyên đào tạo về ngành quản trị du lịch khách sạn và ngành tài chính ngân hàng

Các chương trình học bổng Thụy sỹ

Thụy Sĩ là một đất nước thanh bình, hiền hòa, phong cảnh thiên nhiên hữu tình với những dãy núi hùng vĩ, những hồ nước thơ mộng và khí hậu ôn hòa. Nơi đây được mệnh danh là thiên đường trượt tuyết của thế giới. Với diện tích khoảng 41.290 km2 và dân số hơn 7 triệu người, sống tập trung theo 3 vùng nói tiếng Pháp, Đức, Ý và tiếng Rôma.

Du học là bắt đầu một cuộc sống mới, bận rộn hơn, mới mẻ hơn - không đơn giản chỉ là ăn và học.

Ngoài giờ học sinh viên có thể tìm kiếm những công việc làm thêm khác nhau, điều này không chỉ giúp bạn hòa nhập nhanh hơn với người bản xứ, chuẩn hóa khả năng tiếng Anh mà còn giúp bạn trang trải phần lớn chi phí học tập sinh hoạt nơi đây. Tuy nhiên...

Có rất nhiều loại hình nhà ở cho du học sinh lựa chọn như: Ký túc xá, ở nhà dân, khách sạn,...

DU HỌC THỤY SĨ NÊN CHỌN NGÀNH NÀO? TRƯỜNG NÀO?

Nằm ở trung tâm châu Âu, Thụy Sĩ là một đất nước thanh bình có nền chính trị và kinh tế ổn định, thêm vào đó Thụy Sĩ là một trong những quốc gia có nền giáo dục danh tiếng toàn cầu chính vì thế Thụy Sĩ là sự lựa chọn không nên bỏ qua đối với các bạn học sinh, sinh viên có ý định đi du học. Vậy có nên đi du học Thụy Sĩ hay không? Và đã đến được Thụy Sĩ thì nên chọn ngành nào và trường nào để theo học? Như các bạn đã biết, Thụy Sĩ là đất nước đứng đầu trong lĩnh vực dịch vụ ngân hàng, du lịch và khách sạn. Thụy Sĩ cũng chính là cái nôi của đào tạo những nhà quản lí hàng đầu trên thế giới. Vì thế cho nên các ngành quản trị du lịch khách sạn và tài chính ngân hàng chính là thế mạnh của Thụy Sĩ.

Dưới đây Du học Tân Việt sẽ cho các bạn một số gợi ý về top những trường đại học ở Thụy Sĩ tốt nhất thế giới về đào tạo chuyên ngành du lịch khách sạn theo sự bình chọn của tạp chí CEO : 

1. Ecole hoteliere de Lausame (xếp vị trí thứ 2)

2. Les Roches International School of Hotel Management (xếp vị trí thứ 8)

3. Glion Institute of Higher Education (xếp thứ 18)

4. Hotel Management School of Geneva (xếp vị trí thứ 27)

5. BHMS Business and Hotel Management School ( xếp vị trí thứ 31)

6. IHTTI School of Hotle Management, Switzerlan (xếp vị trí thứ 38)

7. IMI International Management Institute Lucerne Switzerland (xếp vị trí thứ 46)

8. Hotel Insitute Montreux (xếp vị trí thứ 48)

9. SSTH Swiss School of Tourism and Hospitality (xếp vị trí thứ 49)

Đặc biệt BHMS là đối tác quan trọng của Du học Tân Việt không những đã lọt vào top các trường đào tạo du lịch khách sạn tốt nhất thế giới mà còn xếp ở vị trí khá cao. Đây thực sự là tin mừng không chỉ với cá nhân BHMS, Du học Tân Việt và còn là niềm vui rất lớn đối với các bạn học sinh, sinh viên. Sự kiện này giúp BHMS khẳng định một lần nữa chất lượng đào tạo của mình.

Bạn đã biết gì về BHMS chưa? Nếu chưa thì hãy để lại thông tin ngay dưới đây, hoặc nhấc máy lên gọi tới Du học Tân Việt chúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc của các bạn.