• Chuẩn bị hồ sơ du học Thụy Sĩ cần gì ?

  Bất kỳ một ai, sau khi đã chọn trường và ngành học phù hợp, bước tiếp theo cần là chuẩn bị một bộ hồ sơ hoàn chỉnh và đẹp nhất. Một bộ hồ sơ đẹp có ảnh hưởng rất nhiều tới việc học tập và cơ hội nghề nghiệp của bạn trong tương lai, thậm chí là bạn có thể bị từ chối cấp thư mời của trường và ảnh hưởng đến kết quả visa.
  Các giấy tờ, thủ tục cần thiết mà các bạn cần phải chuẩn bị khi làm hồ sơ như sau:

 • 3 BƯỚC LÀM HỒ SƠ XIN VISA DU HỌC THỤY SĨ

  Các bước làm hồ sơ du học Thụy Sĩ: chọn trường, ngành phù hợp; chuẩn bị hồ sơ visa; chuẩn bị lên đường.

 • 5 LÍ DO NỔI BẬT ĐỂ LỰA CHỌN TRƯỜNG BHMS THỤY SĨ

  Trường BHMS (Business & Hotel Management School – Lucerne, Switzerland) tọa lạc tại thành phố Luzern của Thụy sĩ, là một trong những vùng đẹp nhất của đất nước Thụy Sĩ. Tại trường, khoảng 300 sinh viên được chọn lựa từ khắp nơi trên thế giới cùng khởi đầu sự nghiệp trong ngành dịch vụ khách sạn quốc tế tại quốc gia nơi khởi nguồn của ngành dịch vụ khách sạn năm sao. Dưới đây là một số những đặc điểm nổi bật khiến BHMS trở thành ngôi trường hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo ngành Quản trị nhà hàng khách sạn:

   

 • MỘT SỐ KINH NGHIỆM CHỌN TRƯỜNG HỌC QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN TẠI THỤY SĨ

  Các tổ chức lớn bảo đảm cho chất lượng đào tạo ngành quản trị khách sạn tại Thụy Sĩ bạn có thể tham khảo như: EduQua, Swiss Hotel Schools Association (ASEH), SEG- Swiss Education Group, Eurhodip,…

   

  Bên cạnh các Hiệp hội và chứng nhận trên, các trường ở Thụy Sĩ cũng còn liên kết với các trường ở nước ngoài (thông thường là Anh với Mỹ) để đảm bảo cho sinh viên có được khuôn khổ quốc tế trong bằng cấp và tạo cơ hội nghề nghiệp quốc tế cho sinh viên.

   

 • Những điều cần biết về du học Thụy Sĩ 2017

  Có rất nhiều bạn đang tìm hiểu về du học Thụy Sĩ và tìm kiếm những cơ hội học tập tại môi trường quốc tế để trải nghiệm cuộc sống hiện đại cũng như nền văn hóa tiên tiến thế giới. Bài viêt dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc về du học Thụy Sĩ mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình phương án phù hợp nhất.

   

 • Tọa đàm trí thức Việt Nam tại Thụy Sĩ 2017

  Ngày 22/4, Phái đoàn thường trực Việt Nam bên cạnh Liên Hợp Quốc, Tổ chức Thương mại Thế giới và các tổ chức quốc tế khác tại Geneva (Thụy Sĩ) đã tổ chức Tọa đàm “Trí thức trẻ người Việt tại Thụy Sĩ với đất nước”, do Đại sứ, Trưởng Phái đoàn Dương Chí Dũng chủ trì, với sự tham gia của Đại sứ Việt Nam tại Thụy Sĩ, Phạm Hải Bằng.

   

 • Thụy Sĩ đã vượt Canada để giành vị trí 1 - quốc gia có nền giáo dục tốt nhất trên thế giới

  Thụy Sĩ đã vượt Canada để giành vị trí số 1, ghi được 10 điểm hoàn hảo trong khi Canada được 9,7 điểm.

  Cuộc khảo sát đánh giá 80 quốc gia trong nhiều lĩnh vực bao gồm ảnh hưởng kinh tế, quốc tịch và chất lượng cuộc sống. Cuộc khảo sát được tiến hành sau cuộc bầu cử ở Hoa Kỳ và hơn 21,000 người tham gia vào cuộc khảo sát thường niên lần thứ hai.

   

 • Giải đáp những thắc mắc về du học Thụy Sĩ

  Dưới đây là một số những câu hỏi thường gặp của các bạn học sinh sinh viên Việt Nam đang có dự định đi du học Thụy Sĩ, Du học Tân Việt xin được tổng hợp lại để các bạn tiện theo dõi.

   

 • Sốc văn hóa - mối lo thường trực của các tân du học sinh

  Đứng trước quyết định du học, vấn đề “sốc văn hóa” hẳn là mối lo thường trực nhất của các bạn học sinh. Tuy rằng sốc văn hóa thông thường là một giai đoạn tạm thời, những cũng rất quan trọng mà biết có thể làm được gì để tự giúp mình để lo lắng có thể giảm thiểu.

   

 • Cơ hội nghề nghiệp khi học ngành Quản trị Khách sạn

  Hospitality management - Quản trị du lịch - khách sạn – Ngành công nghiệp dịch vụ lớn nhất hiện nay và được dự đoán sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ. Ngay tại Việt Nam – một quốc gia nhỏ và đang phát triển thì ngành này cũng đang thiếu và yếu nguồn nhân lực chất lượng cao.  Vì vậy nếu bạn yêu thích và lựa chọn ngành Quản trị khách sạn hãy đầu tư thời gian, công sức hợp lý và tích lũy kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp trong môi trường quốc tế để đảm bảo một tương lai thành công.

   

Trang