• Những địa điểm không thể bỏ qua khi du học Thụy Sĩ

  Những địa điểm không thể bỏ qua khi du học tại Thụy Sĩ

  Du học tại Thụy Sĩ bạn sẽ được đến nhiều vùng đất thành phố xinh đẹp tại đất nước này. Du học Thụy Sĩ và những cơ hội mà không phải ai cũng có được 

   

 • Cảnh đẹp đến nao lòng mang tên Thụy Sĩ

  Cảnh đẹp đến nao lòng mang tên Thụy Sĩ

  Thụy Sĩ được nhắc đến như một đất nước hàng đầu về cảnh đẹp cũng như sự phát triển ngành du lịch. Sự phát triển ấy bắt nguồn từ những góc phố, con đường, dòng sông, con người Thụy Sĩ. Tất cả những yếu tố đơn giản ấy lại tạo nên một Thụy Sĩ khó quên trong lòng những ai đã đặt chân đến đây. Đây chắc chắn là một trong những lý do thu hút các du học sinh đến với xứ sở thần tiên này. Hãy cùng du học Tân Việt dạo qua một vòng Thụy Sĩ nhé.

   

 • Văn hóa xã hội tại Thụy sĩ

  Văn hóa xã hội tại Thụy sĩ

  Thụy Sĩ là một quốc gia nhỏ bé, hiền hòa, nằm ở trung tâm của Tây Âu. Có chung đường biên giới với Đức, Áo, Liechtenstein, Ý và Pháp. Hiện tại, dân số của Thụy Sĩ vào khoảng 8 triệu người. Do vị trí địa lí đặc biệt nằm giữa nhiều nước lớn nên ngôn ngữ của Thụy Sĩ rất đa dạng. Đất nước này có tới 4 ngôn ngữ chính thức là tiếng Đức, Pháp, Ý và Romansh.

 • Các sự kiện xã hội và thể thao tại Thụy Sĩ

  Các sự kiện xã hội và thể thao tại Thụy Sĩ

  Thụy Sĩ nổi tiếng với các lễ hội âm nhạc đa dạng, từ cổ điển cho tới rock được tổ chức xuyên suốt trong năm. Vào mùa hè, các bãi cỏ và sân vườn Thụy Sĩ rộn rã tiếng nhạc và các lễ hội nghệ thuật, thậm chí trong mùa đông cũng có một chương trình nhạc rock ngoài trời: SnowpenAir ở Kleine Scheidegg tại Bernese Oberland. Nhiều cuộc thi và hoạt động thể thao cũng được tổ chức trong mùa đông đặc biệt là trượt tuyết.

   

 • Tìm hiểu về đất nước Thụy Sỹ

  Thụy Sĩ là một đất nước thanh bình, hiền hòa, phong cảnh thiên nhiên hữu tình với những dãy núi hùng vĩ, những hồ nước thơ mộng và khí hậu ôn hòa. Nơi đây được mệnh danh là thiên đường trượt tuyết của thế giới. Với diện tích khoảng 41.290 km2 và dân số hơn 7 triệu người, sống tập trung theo 3 vùng nói tiếng Pháp, Đức, Ý và tiếng Rôma.