• Học bổng IO-MBA, Đại học Geneva, Thụy Sĩ, 2017

  • Trường Đại học tổng hợp Geneva thành lập vào năm 1559 tại trung tâm thành phố Quốc tế GenevaĐại học Geneva nổi tiếng và đóng vai trò  rất quang trọng trên lĩnh vực giáo dục và nghiên cứu quốc tế bảo đảm chất lượng giáo dục và trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại.
  • Địa chỉ: 24 rue du Général-Dufour CH – 1211 Geneva 4.
   • Geneva là thủ phủ của bang Geneva, là thành phố lớn thứ 2 của Thụy Sỹ, nằm ở phía Tây Bắc, gần biên giới với Pháp. Geneva cũng là trụ sở của nhiều tổ chức Quốc tế và Liên Hợp Quốc: Hội chữ thập đỏ, Tổ chức Y Tế Thế Giới.
 • Học bổng du học Thụy Sĩ 2017 - BHMS

  Điều gì làm nên thương hiệu và danh tiếng cho các trường Quản Lý Khách Sạn Thụy Sĩ nói chung và trường BHMS nói riêng. Đó chính là phương pháp giáo dục dựa trên nền tảng: Giáo Dục- Thực Tập và Phát triển cá nhân. Đây là những nhân tố quan trọng giúp sinh viên sau khi ra trường tạo lập cho mình công việc, sự nghiệp vững chắc. Bên cạnh đó, BHMS là một trong số ít những trường quản lý khách sạn có chương trình học bổng du học Thụy Sĩ dành cho sinh viên.

   

 • Học bổng đi Thụy Sĩ - “Bí quyết” săn học bổng hiệu quả

  Các loại học bổng đi Thụy Sĩ do Tân Việt giới thiệu khá đa dạng từ học bổng trung học Thụy Sĩhọc bổng dành cho bậc đại học, sau đại học, học bổng toàn phần Thụy Sĩ… Với mỗi loại học bổng sẽ yêu cầu cụ thể cho đối tượng, từng tiêu chí.

 • “ Săn” học bổng toàn phần Thụy Sĩ cùng Du học Tân Việt

  Học bổng toàn phần Thụy Sĩ do chính phủ Thụy Sĩ cấp dành cho sinh viên quốc tế trong năm 2016 với các ngành đa dạng như: giáo dục và đào tạo, luật, y tế, khoa học và công nghệ, xây dựng và quy hoạch, kinh doanh và quản lý…

 • Tư vấn du học Thụy Sỹ - Nhận ngay vé máy bay

  Thụy Sỹ được bình chọn là một trong những quốc gia hấp dẫn nhất trên Thế giới. Không chỉ là một cường quốc kinh tế, Thụy Sỹ còn đứng top trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo. Không có gì ngạc nhiên khi bạn chọn Thụy Sỹ là điểm đến cho chuyến du học của mình. 

 • Du học Thụy Sĩ - BHMS

  Học bổng du học Thụy Sỹ từ trường BHMS

  Du học Thụy Sỹ không những là một đất nước có nhiều thắng cảnh nổi tiếng thế giới mà còn là một trong những quốc gia hàng đầu về đào tạo chuyên ngành du lịch khách sạn. Nền kinh tế phát triển với chất lượng cuộc sống hàng đầu ở nơi đây sẽ là điểm đến đáng khám phá cho tất cả các du học sinh khi lựa chọn du học Thụy Sỹ