• Việc làm thêm dành cho du học sinh ở Thụy Sĩ

  Bên cạnh vấn đề học chính thì việc làm thêm trong thời gian đi du học là một vấn đề được rất nhiều bạn học sinh quan tâm. Thời gian vừa qua, văn phòng tư vấn của công ty tư vấn du học Tân Việt đã nhận được khá nhiều câu hỏi xoay quanh đến việc làm thêm của sinh viên tại Thụy Sĩ. Để trả lời những thắc mắc băn khoăn của các em, hôm nay công ty tư vấn du học Tân Việt sẽ giúp các bạn học sinh hiểu rõ thêm về vấn đề việc làm thêm ở đất nước xứ sở của đồng hồ này.

 • Cơ hội việc làm toàn cầu khi học tại Thụy Sĩ

  Cơ hội việc làm toàn cầu khi học tại Thụy Sĩ

  Học đi đôi với thực tập hưởng lương 50-60 triệu đồng một tháng, bằng cấp quốc tế cùng cơ hội việc làm toàn cầu, được trường giới thiệu việc làm… là những lợi thế khi học quản trị khách sạn SHMS và BHMS Thụy Sĩ. SHMS và BHMS  là 2 trường Top về đào tạo quản trị khách sạn du lịch tại Thụy Sĩ. Với chương trình đào tạo được đánh giá cao cùng tấm bằng cao đẳng, cử nhân hay thạc sĩ có được từ đây, sinh viên sẽ có cơ hội làm việc trên toàn cầu.

   

 • Cơ hội có được nghề nghiệp tại Thụy Sĩ

  Cơ hội có được nghề nghiệp tại Thụy Sĩ

  Nhắc đến Thụy Sĩ người ta không thể không nhắc đến đồng hồ, socola và phomát. Tiếp sau đó là các ngành kỹ thuật điện – cơ khí và hóa học đóng góp hơn một nửa doanh thu xuất khẩu của nước này. Bên cạnh đó, các lĩnh vực tư vấn, bảo hiểm, ngân hàng và du lịch nhà hàng khách sạn cũng chiếm một phần quan trọng không kém.

 • Du học sinh làm thêm: Chuyện không đơn giản!

  Ngày càng có nhiều học sinh – sinh viên Việt Nam sinh sống và học tập ở nhiều nước trên thế giới. Trong những thắc mắc thì có một câu hỏi “thường trực” của nhiều bạn là việc làm thêm ở nước, thành phố mình mong muốn đến sẽ như thế nào.Có thể trả lời ngay là không đơn giản.

 • Cơ hội làm thêm hấp dẫn du học sinh Việt Nam

  Trong quá trình du học, các bạn du học sinh có thể tìm kiếm cho mình những công việc để làm thêm. Thực tế, có nhiều công việc làm thêm giúp cho các bạn du học sinh không chỉ có thêm tiền trang trải cho năm học mới mà còn có thêm những mối quan hệ và kinh nghiệm quý báu trong quá trình học tập tại xứ người. Công ty Tư vấn du học Tân Việt xin được đưa ra những gợi ý về các công việc làm thêm hấp dẫn mà các bạn du học sinh Việt Nam không nên bỏ qua nhé!