Du học Thụy Sỹ, cơ hội vừa học vừa hưởng lương cao

Thụy Sỹ gắn liền với hình ảnh một đất nước giàu có bậc nhất thế giới, đất nước của đồng hồ hàng hiệu, của những ngân hàng uy tín nhất thế giới, hay một đất nước an toàn với môi trường sốngvô cùng trong lành và mọi dịch vụ đều ở mức hoàn hảo… Nơi đây còn là cái nôi đào tạo về ngành Quản trị du lịch khách sạn. Nơi khởi nghiệp thành danh của hầu hết các nhà quản lý khách sạn du lịch trên toàn thế giới. Sinh viên tốt nghiệp tại Thụy sỹ có bằng cấp và kỹ năng làm việc được đánh giá cao trên toàn thế giới. Đặc biệt một năm học tại Thụy sỹ sẽ được chia làm 2 kỳ , 1 kỳ học lý thuyết tại trường và 1 kỳ đi thực tập hưởng lương với mức lương lên đến 56 triệu/ tháng.


Nhiều người cho rằng học tập tại Thụy sỹ rất đắt đỏ nhưng cũng không hoàn toàn như vậy có rất nhiều trường nổi tiếng tại Thụy sỹ mức chi phí khoảng 20.000 USD/năm đã bao gồm ăn ở trong khu học xá của trường chính là các khách sạn 4-5 sao. Với mức chi phí này chỉ bằng một nửa chi phí học tập và sinh hoạt tại các nước tiên tiến khác như Anh, Úc, Mỹ.

Thuc tap tai TS

Thụy sỹ thuộc khối Schengen( khối liên minh châu âu) nên VISA Thụy sỹ có thể đi lại tự do 24 nước Châu âu khác. Sinh viên đến học tập và sinh sống tại Thụy sỹ trong kỳ thực tập có thể sang các nước khác như Pháp, Đức, Hà Lan… để thực tập hoặc đi du lịch. Đây quả là một trải nghiệm thú vị phải không các bạn?


- Chương trình học hoàn toàn bằng tiếng anh với rất nhiều chuyên ngành đa dạng từ chuyên ngành về Quản trị khách sạn du lịch, sự kiện, ẩm thực đến các chuyên ngành như Tài chính, Ngân hàng hay Quản trị kinh doanh…
- Kỳ nhập học linh hoạt: Tháng 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10 tùy theo trường.
- Thời gian học: 3 năm cho chương trình Đại học và 1 đến 2 năm cho chương trình sau đại học.
- Yêu cầu đầu vào không cao: Tốt nghiệp PTTH/ Đại học; IELTS 5.0 hoặc 5.5
- Cơ hội thực tập và việc làm: Mỗi năm sinh viên sẽ có từ 4-6 tháng đi thực tập nằm trong chương trình học với mức lương từ 50 triệu đến 56 triệu đồng/1 tháng.
Ngoài ra sau khi ra trường sẽ có ít nhất một cơ hội việc làm được giới thiệu cho sinh viên bới nhà trường hoặc đại diện công ty tại Thụy sỹ.
- Hàng năm các trường tại Thụy sỹ cấp học bổng cho sinh viên Việt nam từ 2000 – 7000USD


Công ty tư vấn du học Tân Việt là đại diện tuyển sinh của rất nhiều trường tại Thụy sỹ như: Swiss IM H, IHTTI, SHMS, HTMi, SIHM, BHMS. Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn, hướng dẫn thủ tục làm hồ sơ miễn phí. Tân Việt cam kết sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất với chất lượng tốt nhất và uy tín là hàng đầu. Chúng tôi mong muốn đồng hành cùng bạn trên con đường làm chủ tri thức nhân loại.

 

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN VIỆT

ĐC: Số 50 Ngõ 41 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội   |    ĐT: (04) 35 64 32 95 - 090 629 8338

Website: www.duhoctanviet.edu.vn  |   Email: info@duhoctanviet.edu.vn