• Bạn có biết học bổng năm 2017 của Đại học Canberra?

  Đại học Canberra được thành lập vào năm 1967,  tọa lạc tại thành phố Canberra thủ đô Úc, nơi đặt trụ sở của chính phủ các quốc gia thuộc khối Thịnh vượng chung, cộng đồng ngoại giao cũng như các tổng công ty quốc tế với diện tích hơn 120 ha vùng ngoại ô cách trung tâm thành phố Canberra 8km về hướng tây, trường nằm kề ngay học viện công nghệ Canberra (Canberra Institute Technology) và các cơ quan của chính phủ liên bang vì vậy an ninh ở đây được xem là an toàn nhất Australia.

   

 • Trường Đại học Deakin, Úc

  Trường Đại học Deakin thành lập vào năm 1970 và là trường công lập lớn nhất trong các trường tại Úc do chính phủ tài trợ với hơn 70.000 sinh viên, trong đó có khoảng 3.000 sinh viên đến từ các quốc gia trên thế giới. Trường đại học Deakin là thành viên trong “Ủy ban phó hiệu trưởng danh dự của các trường đại học Úc” và “Hiệp hội các trường đại học liên bang”. Đại học Deakin liên kết chặt chẽ với nhiều đại học và các học viện trên thế giới.

   

 • Trường Đại học Công Nghệ Queensland, Úc

  Trường Đại học công nghệ Queensland được thành lập năm 1908 tại Brisbane – thành phố sôi động nhất bang Queensland, và là một trong những trường công lập danh tiếng của Úc với gần 40.000 sinh viên sở tại và 7.000 sinh viên quốc tế từ hơn 100 quốc gia trên thế giới.

   

 • Trường Đại học Western Australia

  Trường Đại học Tây Úc có cở sở vật chất được trang bị hiện đại có thể xếp vào hàng bậc nhất của Úc với các giảng đường có lối kiến trúc độc đáo, bên cạnh đó còn có thư viện miễn phí cho sinh viên với hàng triệu đầu sách của tất cả các lĩnh vực khác nhau và các khu vui chơi giải trí như rạp hát, bảo tàng , sân vận động nằm ngay trong khuôn viên của trường. Trường có khu ký túc xá cho sinh viên.

 • Đại học Griffith, Úc

   

  Đại học Griffith là một trong những trường đại học đầu tiên của Úc cung cấp các bằng cấp trong nghiên cứu Châu Á và nghiên cứu môi trường cho các sinh viên và hiện nay thì Griffith vẫn là một trường tiên phong trong các lĩnh vực này. Trường đại học Griffith đã phát triển nhiều cơ sở rộng lớn với các thế mạnh trong việc giảng dạy và nghiên cứu được tổ chức quốc tế công nhận. Hàng năm, đại học Griffith cung cấp hơn 300 bằng cấp tại 5 cơ sở học tập và có hơn 40.000 sinh viên đến từ 124 quốc gia. Không những vậy, Griffith là trường cung cấp giáo dục đại học lớn thứ 9 của Úc. 

 • Đại học Công Nghệ Sydney, Úc - UTS

  Trường đại học Công nghệ Sydney được thành lập vào năm 1988, trường đã nhanh chóng xây dựng được danh tiếng quốc tế vì sự vượt trội trong hoạt động giảng dạy định hướng nghề nghiệp và nghiên cứu thực tiễn, Đại học Công nghệ Sydney nằm trong số 500 trường đại học hàng đầu trong Bảng xếp hạng Các Trường đại học Thế giới năm 2011 của trường Đại học Trùng Khánh Thượng Hải và xếp hạng 268 trong Bảng xếp hạng Các Trường đại học Thế giới (2011) của Quacquarelli Symonds (QS). Là một trong những trường đại học lớn nhất và được coi trọng nhất nước Úc, trường thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.

 • Đại học Adelaide, Úc

  Đại học Adelaide là một trong những trường đại học lâu đời thứ ba tại Úc và uy tín nhất tại Úc, trường nằm trong Nhóm 8 (G8) các trường đại học hàng đầu ở Úc. Trường được thành lập năm 1874 và được Chính phủ Úc xếp vào nhóm các đại học hàng đầu về thành tựu nghiên cứu, giảng dạy và phát triển giáo trình.

   

 • Trường Đại học Macquarie, Úc

  Úc được biết đến là một quốc gia có nền giáo dục phát triển, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại với rất nhiều trường Đại học hàng đầu thế giới như: Đại học Melbourne, Đại học Monash, Đại học Queensland, Đại học Macquarie, Đại học New South Wales, Đại học Adelaide, … Trong số đó, khi tìm kiếm cơ hội được học tập tại một trường Đại học hàng đầu để có được tấm bằng danh giá nhưng mức học phí vẫn nằm trong khả năng chi trả thì các bậc phụ huynh và các bạn sinh viên có thể tham khảo trường Đại học Macquarie Úc.

   

 • Trường đại học Victoria, Melbourne Úc

  Trường đại học Victoria được thành lập từ năm 1916, đến nay Đại học Victoria có hơn 100 năm kinh nghiệm về đào tạo các chương trình học mang tính ứng dụng cao như kỹ thuật, y tế, kinh doanh, thể thao v.v… Trường đào tạo bài bản xuyên suốt từ Đại học đến cả bậc Tiến Sĩ (PhD) nên thuận tiện cho sinh viên có nhu cầu nghiên cứu. 

   

 • Trường đại học Flinders Úc

  Đại học Flinders của Úc thuộc Top 1% trường đại học trên toàn cầu (theo Times Higher Education) và đạt 5 sao cho các hạng mục như chất lượng đào tạo, đội ngũ nhân viên, và tỉ lệ sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp (theo The Good Universities Guide). Đại học Flinders được đánh giá là trường có học phí và chi phí sinh hoạt mềm nhất nước Úc. 

   

Trang