• Thủ tục nộp hồ sơ visa du học Úc 2018

    Học sinh và người đại diện sẽ được yêu cầu nộp hồ sơ visa trực tuyến, bao gồm tất cả hồ sơ và phí xét duyệt visa sẽ được nộp online thay vì nộp trực tiếp qua văn phòng tiếp nhận hồ sơ như trước. Tuy nhiên tổng lãnh sự quán Úc tại Việt Nam cũng đã đưa ra thông báo về yêu cầu cung cấp dữ liệu sinh trắc học với tất cả đương đơn xin xét cấp visa du học Úc bắt đầu được áp dụng từ tháng 6/2017, vì vậy nếu như trước đây, học sinh có thể ủy quyền cho tổ chức tư vấn hoặc người đại diện nộp hồ sơ du học Úc thì từ nay phải có mặt tại trực tiếp tại trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Úc (AVAC do VFS điều hành) để chụp ảnh, lấy vân tay.

  • Thủ tục nộp hồ sơ visa du học Úc 2018

    Học sinh và người đại diện sẽ được yêu cầu nộp hồ sơ visa trực tuyến, bao gồm tất cả hồ sơ và phí xét duyệt visa sẽ được nộp online thay vì nộp trực tiếp qua văn phòng tiếp nhận hồ sơ như trước. Tuy nhiên tổng lãnh sự quán Úc tại Việt Nam cũng đã đưa ra thông báo về yêu cầu cung cấp dữ liệu sinh trắc học với tất cả đương đơn xin xét cấp visa du học Úc bắt đầu được áp dụng từ tháng 6/2017, vì vậy nếu như trước đây, học sinh có thể ủy quyền cho tổ chức tư vấn hoặc người đại diện nộp hồ sơ du học Úc thì từ nay phải có mặt tại trực tiếp tại trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Úc (AVAC do VFS điều hành) để chụp ảnh, lấy vân tay.

  • Thay đổi trong điều kiệu du học Úc 2018

    Giáo dục quốc tế là một trong hai lĩnh vực dịch vụ xuất khẩu hàng đầu và là một trong năm trụ cột của sự tăng trưởng kinh tế Úc. Tổng thu nhập tạo ra bởi tất cả các hoạt động giáo dục quốc tế đạt gần $21 tỷ đô la trong năm vừa qua. Trước những đóng góp kinh tế và văn hóa mạnh mẽ của ngành giáo dục quốc tế, Chính phủ Úc đã công nhận và cam kết sẵn sàng hỗ trợ sự tăng trưởng của lĩnh vực này bằng cách tạo điều kiện thuận lợi hơn cho quá trình xin visa du học Úc.

  • Có nên đi du học hay không?

    Du học luôn là một cánh cửa vô cùng rộng mở dành cho tất cả mọi người. Nhưng một câu hỏi mà mọi người hay đặt ra là ”thực sự có nên đi du học không?”.

    Du học thực sự mang lại cho các bạn nhiều cơ hội hơn những gì bạn tưởng. Ngoài việc nâng cao kiến thức chuyên môn, các bạn còn có thể có được nhiều lợi ích khác.

  • Những lưu ý về điều kiện du học Úc không cần chứng minh tài chính 2017?

    Trước tháng 4/ 2012, các hồ sơ xin học các chương trình cử nhân, thạc sỹ tại tất cả các trường đại học Úc đều được xét ở cấp độ xét 2, tức là các ứng viên bắt buộc phải nộp các bằng chứng về khả năng tài chính vào văn phòng visa khi xin visa, gồm: sổ tiết kiệm đủ ăn/ ở/ học trong 01 năm hoặc đủ hết khóa học nếu khóa học ngắn hơn năm, sổ tiết kiệm không bắt buộc phải gửi được 3 tháng trước khi nộp hồ sơ xin visa; và bằng chứng về thu nhập, nguồn thu nhập minh bạch và đủ mạnh để học sinh du học tại Úc;

     

  • Thụy Sĩ đã vượt Canada để giành vị trí 1 - quốc gia có nền giáo dục tốt nhất trên thế giới

    Thụy Sĩ đã vượt Canada để giành vị trí số 1, ghi được 10 điểm hoàn hảo trong khi Canada được 9,7 điểm.

    Cuộc khảo sát đánh giá 80 quốc gia trong nhiều lĩnh vực bao gồm ảnh hưởng kinh tế, quốc tịch và chất lượng cuộc sống. Cuộc khảo sát được tiến hành sau cuộc bầu cử ở Hoa Kỳ và hơn 21,000 người tham gia vào cuộc khảo sát thường niên lần thứ hai.

     

  • Sốc văn hóa - mối lo thường trực của các tân du học sinh

    Đứng trước quyết định du học, vấn đề “sốc văn hóa” hẳn là mối lo thường trực nhất của các bạn học sinh. Tuy rằng sốc văn hóa thông thường là một giai đoạn tạm thời, những cũng rất quan trọng mà biết có thể làm được gì để tự giúp mình để lo lắng có thể giảm thiểu.

     

  • Hồ sơ cần chuẩn bị xin Visa du học Úc

     

    Để có bộ hồ sơ xin visa du học Úc hoàn hảo, bạn cần chuẩn bị cụ thể các loại giấy tờ sau:

  • Các loại hồ sơ xin Visa du học Úc dài hạn

    Hiện nay, hồ sơ xin visa du học Úc dài hạn, dạng phổ biến nhất với công dân Việt Nam, được quy về các loại 1,2,3 tùy theo mức độ rủi ro của loại hồ sơ xin học, du học Tân Việt xin giới thiệu cụ thể với quý phụ huynh, học sinh chi tiết về ba loại này:

     

  • Những thay đổi quan trọng đối với diện thị thực sinh viên từ 07/2016

     

    Từ ngày 1 tháng 7 năm 2016,sẽ chỉ còn một loại thị thực sinh viên duy nhất để đi du học tại Úc – thị thực Sinh viên (diện thị thực 500).

    Sau ngày 1 tháng 7 năm 2016, nếu quý khách muốn đi du học tại Úc, quý khách cần xin thị thực Sinh viên (diện thị thực 500) bất kể ngành học của quý khách là gì.

Trang