• Có nên đi du học hay không?

  Du học luôn là một cánh cửa vô cùng rộng mở dành cho tất cả mọi người. Nhưng một câu hỏi mà mọi người hay đặt ra là ”thực sự có nên đi du học không?”.

  Du học thực sự mang lại cho các bạn nhiều cơ hội hơn những gì bạn tưởng. Ngoài việc nâng cao kiến thức chuyên môn, các bạn còn có thể có được nhiều lợi ích khác.

 • Những lưu ý về điều kiện du học Úc không cần chứng minh tài chính 2017?

  Trước tháng 4/ 2012, các hồ sơ xin học các chương trình cử nhân, thạc sỹ tại tất cả các trường đại học Úc đều được xét ở cấp độ xét 2, tức là các ứng viên bắt buộc phải nộp các bằng chứng về khả năng tài chính vào văn phòng visa khi xin visa, gồm: sổ tiết kiệm đủ ăn/ ở/ học trong 01 năm hoặc đủ hết khóa học nếu khóa học ngắn hơn năm, sổ tiết kiệm không bắt buộc phải gửi được 3 tháng trước khi nộp hồ sơ xin visa; và bằng chứng về thu nhập, nguồn thu nhập minh bạch và đủ mạnh để học sinh du học tại Úc;

   

 • Thụy Sĩ đã vượt Canada để giành vị trí 1 - quốc gia có nền giáo dục tốt nhất trên thế giới

  Thụy Sĩ đã vượt Canada để giành vị trí số 1, ghi được 10 điểm hoàn hảo trong khi Canada được 9,7 điểm.

  Cuộc khảo sát đánh giá 80 quốc gia trong nhiều lĩnh vực bao gồm ảnh hưởng kinh tế, quốc tịch và chất lượng cuộc sống. Cuộc khảo sát được tiến hành sau cuộc bầu cử ở Hoa Kỳ và hơn 21,000 người tham gia vào cuộc khảo sát thường niên lần thứ hai.

   

 • Sốc văn hóa - mối lo thường trực của các tân du học sinh

  Đứng trước quyết định du học, vấn đề “sốc văn hóa” hẳn là mối lo thường trực nhất của các bạn học sinh. Tuy rằng sốc văn hóa thông thường là một giai đoạn tạm thời, những cũng rất quan trọng mà biết có thể làm được gì để tự giúp mình để lo lắng có thể giảm thiểu.

   

 • Hồ sơ cần chuẩn bị xin Visa du học Úc

   

  Để có bộ hồ sơ xin visa du học Úc hoàn hảo, bạn cần chuẩn bị cụ thể các loại giấy tờ sau:

 • Các loại hồ sơ xin Visa du học Úc dài hạn

  Hiện nay, hồ sơ xin visa du học Úc dài hạn, dạng phổ biến nhất với công dân Việt Nam, được quy về các loại 1,2,3 tùy theo mức độ rủi ro của loại hồ sơ xin học, du học Tân Việt xin giới thiệu cụ thể với quý phụ huynh, học sinh chi tiết về ba loại này:

   

 • Những thay đổi quan trọng đối với diện thị thực sinh viên từ 07/2016

   

  Từ ngày 1 tháng 7 năm 2016,sẽ chỉ còn một loại thị thực sinh viên duy nhất để đi du học tại Úc – thị thực Sinh viên (diện thị thực 500).

  Sau ngày 1 tháng 7 năm 2016, nếu quý khách muốn đi du học tại Úc, quý khách cần xin thị thực Sinh viên (diện thị thực 500) bất kể ngành học của quý khách là gì.

 • Cách nộp hồ sơ xin visa du học Úc tại VFS

  Lựa chọn loại thị thực phù hợp với mục đích đến Úc của bạn và tải mẫu đơn xin theo đúng loại thị thực

  Lưu ý: Bạn có thể lấy mẫu đơn tại Trung tâm tiếp nhận hồ sơ thị Úc (AVAC)

 • Tham khảo một số câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn visa du học Úc

   

  Xin visa du học Úc là quá trình đòi hỏi nhiều thời gian, công sức và cả tiền bạc. Mỗi năm, có hàng trăm bạn du học sinh phải hoãn lại giấc mơ du học Úc của mình vì không xin được visa du học Úc, mà một trong những nguyên nhân chính là do sự chuẩn bị chưa kỹ lưỡng, thấu đáo.

 • Thay đổi trong việc nộp và xét visa du học Úc - SSVF 2017

  Với chính sách visa mới SSVF - tiết kiệm thời gian và giảm quy trình xét duyệt sẽ là điều kiện thuận lợi để sinh viên Việt Nam dễ dàng lấy được tấm vé vàng thực hiện giấc mơ du học Úc. Để hiểu thêm về cách thức áp dụng chính sách visa du học Úc mới nhất này, bạn hãy củng du học Tân Việt tham khảo trong bài viết dưới đây nhé.

   

Trang