Thông báo lỗi

 • User warning: The following module is missing from the file system: rate. For information about how to fix this, see the documentation page. in _drupal_trigger_error_with_delayed_logging() (line 1143 of /home/duhoctv/domains/duhoctanviet.edu.vn/public_html/includes/bootstrap.inc).
 • User warning: The following module is missing from the file system: rate_expiration. For information about how to fix this, see the documentation page. in _drupal_trigger_error_with_delayed_logging() (line 1143 of /home/duhoctv/domains/duhoctanviet.edu.vn/public_html/includes/bootstrap.inc).
 • User warning: The following module is missing from the file system: rate_slider. For information about how to fix this, see the documentation page. in _drupal_trigger_error_with_delayed_logging() (line 1143 of /home/duhoctv/domains/duhoctanviet.edu.vn/public_html/includes/bootstrap.inc).
 • User warning: The following module is missing from the file system: votingapi. For information about how to fix this, see the documentation page. in _drupal_trigger_error_with_delayed_logging() (line 1143 of /home/duhoctv/domains/duhoctanviet.edu.vn/public_html/includes/bootstrap.inc).
 • Văn hóa ÚC và những điều cần biết!

  Úc là đất nước có nền văn hóa vô cùng phong phú với lượng dân cư đến từ khắp nơi trên thế giới. Tiếng Anh là ngôn ngữ chính và hiểu tiếng Anh bởi vì đây là ngôn ngữ giúp kết nối mọi người với nhau.

   

 • Nền văn hóa ẩm thực đặc trưng ở nước Úc

  Bạn có bao giờ thắc mắc về các món ăn đặc trưng của ẩm thực Úc? Có một “định kiến” gắn liền với ẩm thực Úc là họ quanh năm suốt tháng ăn đồ nướng ngoài trời (barbeque). Nhưng điều này chỉ đúng khi thời tiết cho phép và ẩm thực Úc cũng có những nét đặc sắc rất riêng.
 • Tổng quan về đất nước Úc

  Du học Úc được nhiều học sinh và sinh viên Việt Nam lựa chọn bởi lẽ chất lượng giáo dục được xếp vào hạng tốt nhất thế giới và được sự hỗ trợ bởi một chính phủ năng động.