• Các thành phố có cơ hội việc làm và định cư cao tại Úc

  Mỗi năm Úc quy định chỉ tiêu số người nhập cư nhất định, việc lựa chọn thành phố xa trung tâm và thưa thớt dân cư du học sẽ nâng cao cơ hội định cư của bạn. Theo Ban nhập cư Australia (Department of immigration Australia) những khu vực có dân cư thưa, tăng dân số chậm tại các bang như thành phố Adelaide, Canberra, Hobart và Darwin... 

   

 • Khả năng tìm việc và định cư ở Anh, ÚC, Mỹ

  Với chính sách thắt chặt như hiện nay, Anh phù hợp với các bạn du học sinh có nhu cầu học tập và trở về nước hơn là dành cho các bạn muốn tìm kiếm cơ hội làm việc và ở lại. Có một lợi thế với các bạn du học sinh tại Anh là sau khi tốt nghiệp, các bạn sẽ có được chính sách chuyển đổi diện visa từ Tier 4 (sinh viên) sang Tier 2 (sinh viên) với một số thuận lợi hơn so với những người đăng ký visa diện Tier 2 độc lập (ví dụ như yêu cầu về mức lương tối thiểu). Tuy nhiên, trong điều kiện chính trị và kinh tế hiện nay, việc tìm kiếm cơ hội ở lại vẫn là một thách thức tương đối lớn với du học sinh Anh, trừ khi bạn có năng lực xuất sắc và làm việc trong các ngành nghề nước Anh đang thực sự thiếu hụt nhân tài.

   

 • Công việc làm thêm tại Úc

  Công việc làm thêm tại Úc

  Với hầu hết các du học sinh nói chung và các bạn sinh viên Việt Nam nói riêng, đi làm thêm là việc bắt buộc khi đi di học. Nó vừa giúp bạn tăng thêm thu nhập để trang trải cuộc sống, thêm vào đó bạn sẽ học hỏi được rất nhiều cả về ngôn ngữ, cũng như hiểu biết về cuộc sống, con người và văn hóa nơi bạn đến. Nếu đến Úc, cơ hội để bạn tìm được việc làm là rất cao và dễ dàng. Du học Tân Việt sẽ chia sẻ với các bạn một vài bí kíp để có thể tìm được một công việc tại quê hương của những chú kangaroo.

 • 7 ngành đã hết chỉ tiêu định cư tại Úc theo diện tay nghề trong năm 2016

  Rất nhiều bạn đang tìm kiếm cơ hội định cư tại Úc theo diện tay nghề. Dưới đây là 7 ngành đã hết chỉ tiêu định cư Úc theo diện tay nghề trong năm 2016

 • Cơ hội việc làm và định cư tại Úc

  Tuyển dụng đầu bếp và thợ làm bánh làm việc tại Úc - Cơ hội định cư

  Rât nhiều bạn đang muốn tìm cho mình cơ hội làm việc và định cư tại Úc. Định cư theo diện tay nghề hiện đang khá phổ biến và thuận lợi. Dưới đây là thông tin chương trình tuyển dụng đầu bếp và thợ làm bánh làm việc tại Úc. Cơ hội định cư sau 2 năm làm việc.

 • Du học sinh làm thêm: Chuyện không đơn giản!

  Ngày càng có nhiều học sinh – sinh viên Việt Nam sinh sống và học tập ở nhiều nước trên thế giới. Trong những thắc mắc thì có một câu hỏi “thường trực” của nhiều bạn là việc làm thêm ở nước, thành phố mình mong muốn đến sẽ như thế nào.Có thể trả lời ngay là không đơn giản.

 • Cơ hội việc làm và định cư cao tại Úc với những ngành học “hot”

  Từ năm 2010 đến nay, nguồn lao động nhập cư chính của Úc được dịch chuyển sang các quốc gia châu Á và 80% lao động từ các quốc gia này là nhập cư theo diện tay nghề.

 • Cơ hội làm thêm hấp dẫn du học sinh Việt Nam

  Trong quá trình du học, các bạn du học sinh có thể tìm kiếm cho mình những công việc để làm thêm. Thực tế, có nhiều công việc làm thêm giúp cho các bạn du học sinh không chỉ có thêm tiền trang trải cho năm học mới mà còn có thêm những mối quan hệ và kinh nghiệm quý báu trong quá trình học tập tại xứ người. Công ty Tư vấn du học Tân Việt xin được đưa ra những gợi ý về các công việc làm thêm hấp dẫn mà các bạn du học sinh Việt Nam không nên bỏ qua nhé!