Hãy để con đi để có những trải nghiệm, đi để lớn !

 

 

Việc đặt bé vào môi trường không có sự bao bọc của cha mẹ sẽ giúp bé phát triển được cả về thể chất lẫn tinh thần, đồng thời bé cũng sẽ được học tiếng Anh theo cách tự nhiên nhất, mà không gò bó gì. Để bé tự lập đến một môi trường mới, đất nước mới, chắc hẳn mỗi bậc cha mẹ đều kỳ vọng bé con của mình nhiều thứ, và có lẽ điều mà cha mẹ nào cũng mong muốn nhìn thấy từ bé của mình sẽ là:

  • Rèn tính tự lập: Trại hè Du học tại Philippines là nơi tuyệt vời để bé học cách tự làm mọi việc mà không cần có sự nhắc nhở của cha mẹ.
  • Hòa nhập một môi trường mới đa quốc tịch: Trẻ sẽ được hòa nhập một cách dễ gần và tự nhiên nhất với bạn bè quốc tế đên từ các nước khác nhau như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan…
  • Làm việc nhóm với các kỹ năng mới: Tham gia vào môi trường cộng đồng và các lớp học nhóm  bé sẽ học được tinh thân đoàn kết trong một môi trường mang đậm tính tập thể.
  • Một lối sống nói “không” với thiết bị điện tử: Nhiều bậc phụ huynh luôn cho trẻ tiếp xúc với các thiệt bị như điện thoại, ipad…từ nhỏ và đây là dịp trẻ được “cách ly” theo hướng tự giác theo kỷ luật và không bị ép buộc.
  • Trân trọng tình cảm gia đình: Hàng tuần bé sẽ diễn ra các hoạt động vui chơi và học tập cuối tuần mới được liên lạc về với gia đình nên sẽ vừa “thoát xa” được cách thiết bị điện tử và vừa có cảm giác trân trọng tình cảm gia đình hơn.
  • Và điều vô cùng đặc biệt đó chính là thay đổi lối tư duy tiếng Anh, phản xạ tiếng Anh, cải thiện các kỹ năng tiếng Anh một cách nhanh chóng.

 

Thật vậy, Philippines là quốc gia có năng lực sử dụng Tiếng Anh hàng đầu Đông Nam Á và được biết đến là nước thứ 3 trên Thế giới có số dân sử dụng tiếng Anh nhiều nhất, có hơn 400 trường Anh ngữ được thành lập và hoạt động trên khắp quốc gia. Đặc biệt, các nước phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản, không ai không biết đến du học Philippines để học tiếng Anh. Cho đến bây giờ, rất nhiều học viên đến từ các quốc gia khác nhau lực chọn học tiếng Anh tại Philippines thay vì học tại Mỹ, Úc, Anh, Canada…, như các học viên đến từ Trung Quốc, Đài Loan, Việt Nam, Thái Lan, Tây Ban Nha, Nga,…. Chính vì lợi thế và giá cả và tính chất quốc tế của các trường Anh ngữ tại Philippines mà nơi đây ngày càng được nhận được nhiều sự tin tưởng của nhiều học viên, phụ huynh.

 

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN VIỆT

ĐC: Số 50 Ngõ 41 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội   |    ĐT: (04) 35 64 32 95 - 090 629 8338

Website: www.duhoctanviet.edu.vn  |   Email: info@duhoctanviet.edu.vn