Hội thảo tư vấn tuyển sinh du học tại trường THPT Chuyên Hoàng Văn Thụ Hòa Bình – Du học Tân Việt

Công ty tư vấn du học Tân Việt vô cùng vinh dự khi được cùng Ban giám hiệu nhà trường THPT Chuyên Hoàng Văn Thụ Hoà Bình giúp đỡ các em học sinh trong việc định hướng tương lai, nghề nghiệp. Buổi hội thảo đã diễn ra tốt đẹp với sự hợp tác của nhà trường, phụ huynh và các em học sinh.

 

 

Học sinh đăng kí thông tin tư vấn

 

Vào ngày 8/4 vừa qua, Công ty Du học Tân Việt đã có dịp tổ chức “Hội thảo du học các nước tại trường THPT Chuyên Hoàng Văn Thụ. Mục đích của buổi hội thảo là giúp các em tiếp cận gần hơn với những thông tin du học, giới thiệu về các môi trường học tập phù hợp, chia sẻ những kinh nghiệm của du học sinh…

 

Đại diện trường BHMS đang tư vấn về du học Thụy Sĩ

 

Tư vấn du học Anh – Đại diện tuyển sinh trường LSC London

 

Buổi hội thảo đã thu hút hơn 500 em học sinh và các thầy cô trong ban giám hiệu nhà trường. Các em rất hào hứng, nhiệt tình trong việc chia sẻ thông tin cũng như đặt ra những câu hỏi. Về phần mình, công ty Tân Việt cũng rất sẵn sàng tư vấn, giải đáp thắc mắc cho phụ huynh và các em học sinh.

 

 

 

 

Các em học sinh khá là hào hứng trong phần Q& A ( trả lời thắc mắc từ học sinh)

 

 

Giao lưu cùng cựu du học sinh Thụy Sĩ – Mr. Đoàn Anh Dũng

 

 

 

 

 

Bốc thăm may mắn 

 

Tân Việt là một trong những công ty có bề dày kinh nghiệm về lĩnh vực du học. Thêm vào đó, công ty cũng đã có những chuyến đi thực tế nhằm đảm bảo về chất lượng học cũng như ăn ở của học sinh. Hiện nay, Tân Việt đang là đại diện chính thức của nhiều trường cao đẳng, đại học tại nhiều nước trên thế giới như: Thụy sỹ, Anh, Úc, Singapore, Mỹ, Nhật Bản…. Vậy nên, đến với Tân Việt, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng để có một tương lai sáng lạn và tốt đẹp hơn. Chúng tôi luôn mong muốn trở thành người bạn đồng hành tin cậy trên con đường dẫn tới vinh quang.

 

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN VIỆT

ĐC: Số 50 Ngõ 41 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội   |    ĐT: (04) 35 64 32 95 - 090 629 8338

Website: www.duhoctanviet.edu.vn  |   Email: info@duhoctanviet.edu.vn