Rộn ràng sắc xuân Hà Nội

Những ngày cuối cùng của năm 2016 trôi qua thật hối hả, khắp mọi nẻo đường người người tất bật sắm sửa đón cái Tết cổ truyền của dân tộc. Hôm nay hãy cùng du học Tân Việt ngắm nhìn những hình ảnh nổi bật của sắc xuân cận kề các bạn nhé

 

Mặc cho cái rét của những ngày cuối năm, những con phố rực rỡ sắc màu, đặc biệt là những khu chợ hoa Tết vẫn là nơi thu hút khá đông người Hà Thành. Việc xuống phố sắm sửa, ngắm các mặt hàng Tết là một nét riêng của người dân Thủ đô mỗi dịp Xuân về. 

 

 

Những ngày này, hầu hết khắp mọi tuyến đường người ta bày bán rất nhiều loại đào, đào rừng Tây Bắc vẫn là loại đào được trưng bày nhiều nhất. Tiếp đến là những cành đào nhật Tân xinh xắn, hé nở những nụ đào đầu tiên.

 

 

Trên các tuyến phố, đèn lồng đỏ cũng ngập tràn, tô thêm sắc xuân cho thành phố thủ đô.

 

 

Khắp nơi trên phố phường Hà Nội, các bạn trẻ cùng nhau tổ chức các buổi tiệc tất niên chia tay năm cũ để đón chào năm mới, họ cùng nhau dạo phố, tự thưởng cho mình những bức hình chung thật đẹp. 

 

 

Thời khắc đón chờ năm mới Đinh Dậu 2017 đang chỉ còn được tính bằng ngày nữa thôi, khép lại năm cũ 2016 với nhiều những dự định, ước mơ còn dang dở, hy vọng sang năm mới mọi người sẽ gặt hái nhiều niềm vui và hạnh phúc, thành công hơn. Xin chúc các bạn du học sinh khắp nơi trên mọi miền trái đất một năm mới tấn tài, tấn lộc. Du học Tân Việt hân hạnh được đồng hành cùng các bạn!

 

Happy New Year!

 

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN VIỆT

ĐC: Số 50 Ngõ 41 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội   |    ĐT: (04) 35 64 32 95 - 090 629 8338

Website: www.duhoctanviet.edu.vn  |   Email: info@duhoctanviet.edu.vn