Tân Việt tưng bừng tổ chức ngày hội tư vấn du học 2015 tại trường Phan Huy Chú

Công ty Tư vấn du học Tân Việt vô cùng vinh dự khi được chọn là đơn vị đồng hành cùng trường THPT Phan Huy Chú Đống Đa trong ngày hội tuyển sinh du học và hướng nghiệp cho các bậc phụ huynh cùng các em học sinh lớp 12 trường THPT Phan Huy Chú Đống Đa. Du học Tân Việt đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía phụ huynh cũng như học sinh tại đây và đã có rất nhiều phụ huynh lựa chọn Tân Việt để tư vấn, hỗ trợ con em họ thủ tục đi du học.

        

Hình ảnh các chuyên viên tư vấn của Du học Tân Việt đang tư vấn chọn trường cho các bác phụ huynh và học sinh.

 

Chương trình này được phối hợp tố chức nhằm cung cấp cho học sinh và cha mẹ học sinh khối 12 có những công cụ kiểm tra năng lực, sở thích của học sinh và những thông tin tuyển sinh đại học cũng như đi du học năm 2015 để định hướng chọn ngành nghề, trường thi, khối thi, nước định đi du học..., trường THPT Phan Huy Chú – Đống Đa tổ chức Ngày hội tư vấn Tuyển sinh và Hướng nghiệp năm 2015.

 

Ngày hội tư vấn với sự góp mặt của hơn 800 phụ huynh và học sinh trường THPT Phan Huy Chú Đống Đa. Công ty Tư vấn  du học Tân Việt rất vui khi được hỗ trợ giải đáp những thắc mắc của phu huynh cũng như giúp em học sinh tư vấn chọn trường, quốc gia đi du học phù hợp. Các bậc phụ huynh cùng các em học sinh lớp 12 trường Phan Huy Chú đã vô cùng háo khi đăng kí thông tin tư vấn du học tại các bàn tư vấn của Công ty Du học Tân Việt.

 

Công ty tư vấn du học Tân Việt có nhiều năm kinh nghiệm trong việc định hướng cho các sinh viên chọn được các trường học phù hợp. Tân Việt hiện nay đang là đại diện chính thức của nhiều trường cao đẳng, đại học tại nhiều nước trên thế giới như : Thụy sỹAnhÚcCanadaSingaporeNhật Bản….

Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn,  hướng dẫn thủ tục làm hồ sơ miễn phí. Tân Việt cam kết sẽ mang đến bạn những dịch vụ tốt nhất với chất lượng tốt nhất và uy tín là hàng đầu.  Chúng tôi mong muốn đồng hành cùng bạn trên con đường làm chủ tri thức nhân loại.

 

 

Hỗ trợ cam kết từ Du học Tân Việt

  • Miễn phí 100%  tư vấn chọn ngành học và hỗ trợ thủ tục hồ sơ Visa.
  • Miễn phí 100% hướng dẫn luyện trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh
  • Hỗ trợ hướng dẫn chuyển tiền, mở thẻ Visa
  • Hỗ trợ thi IELTS/ TOEIC/TOEFL
  • Kiểm tra trình độ Anh ngữ miễn phí
  • Hướng dẫn cách viết thư xin học bổng, thư giới thiệu bản thân
  • Hỗ trợ làm thủ tục sân bay, đưa đón sân bay, tìm nhà ở và việc làm

 

 Mọi thông tin cần thiết về chương trình xin vui lòng liên hệ qua địa chỉ:

Công ty tư vấn du học Tân Việt

Add: Số 167 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: (04) 35 64 32 95 - Hotline: 090 417 5762

Website: http://duhoctanviet.edu.vn

Emai: info@duhoctanviet.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/Duhoctanviet?fref=ts

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN VIỆT

ĐC: Số 50 Ngõ 41 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội   |    ĐT: (04) 35 64 32 95 - 090 629 8338

Website: www.duhoctanviet.edu.vn  |   Email: info@duhoctanviet.edu.vn