• CƠ HỘI HỌC TẬP VÀ LÀM VIỆC QUỐC TẾ CÙNG TRƯỜNG B.H.M.S ( Business & Hotel Management School )

  LÀM THẾ NÀO ĐỂ TÌM ĐƯỢC VIỆC LÀM TẠI CÁC KHÁCH SẠN QUỐC TẾ SAU KHI TỐT NGHIỆP? Đây là một câu hỏi mà bất kì một sinh viên nào cũng muốn hỏi. Du học Tân Việt sẽ mang đến câu trả lời cho bạn như sau:

   

 • Du học Tân Việt hợp tác chuyển tiếp sinh viên du học Quản trị Du lịch Khách sạn cùng BHMS (Business and Hotel Management School - Luzern Switzerland)

  Có 4 lý do cơ bản để BHMS trở thành một trong những đối tác của Du học Tân Việt, bởi không những sự phù hợp về vị trí địa lý, thời gian cấp bằng, chương trình đào tạo tối ưu, mà còn đảm bảo vị trí thực tập và tốt nghiệp!

   

 • Du học Tân Việt đã gặp gỡ chính thức với HTMi - Một học viện Quản lý khách sạn hàng đầu thế giới

  HTMi Hotel và Học viện Quản lý Du lịch Thụy Sĩ chuẩn bị cho sinh viên một sự nghiệp quản lý trong ngành khách sạn toàn cầu. Viện có năm trung tâm xuất sắc, đó là: Trường Quản lý Du lịch và Khách sạn Quốc tế, Trung tâm Nghiên cứu Khách sạn Quốc tế, Trung tâm Đào tạo Quản lý Sự kiện Quốc tế, Trung tâm Quản lý Nghề nghiệp và Trung tâm Quản lý Ẩm thực.

   

  Khẩu hiệu của HTMi đó là: "Nhiệm vụ cho tất cả các sinh viên là Hãy đến với tư cách là Sinh viên, Trở thành Quản lý".

   

 • Có nên đi du học hay không?

  Du học luôn là một cánh cửa vô cùng rộng mở dành cho tất cả mọi người. Nhưng một câu hỏi mà mọi người hay đặt ra là ”thực sự có nên đi du học không?”.

  Du học thực sự mang lại cho các bạn nhiều cơ hội hơn những gì bạn tưởng. Ngoài việc nâng cao kiến thức chuyên môn, các bạn còn có thể có được nhiều lợi ích khác.

 • Loa kèn gọi tháng 4 về trên phố

  Đến hẹn lại lên, mỗi độ tháng 4 về, loài hoa ấy lại về- gọi mùa hè đầy nắng về theo. Đó chính là hoa loa kèn trắng.Màu trắng tinh khôi của những bó hoa loa kèn trên các gánh hàng hoa, trên tay thiếu nữ, trong những gian nhà... đã làm nên một nét rất riêng cho tháng 4 Hà Nội.

   

 • Rộn ràng sắc xuân Hà Nội

  Những ngày cuối cùng của năm 2016 trôi qua thật hối hả, khắp mọi nẻo đường người người tất bật sắm sửa đón cái Tết cổ truyền của dân tộc. Hôm nay hãy cùng du học Tân Việt ngắm nhìn những hình ảnh nổi bật của sắc xuân cận kề các bạn nhé

   

 • Tết của du học sinh Việt

  Tết của du học sinh Việt

  Dù ở nơi nào, giữa bộn bề cuộc sống lo toan học tập hay mưu sinh kiếm sống thì không khí những ngày Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam cũng làm nức lòng mọi người con xa xứ! Tết là lúc mọi người nghĩ nhiều đến “nhà” nhất, nhà là tổ quốc, là quê hương, là gia đình, là ba mẹ anh chị em, là bạn bè, là những gì gần gũi nhất, thế nhưng đối với những du học sinh đang học tập và sinh sống ở nước ngoài thì Tết là lúc người ta cảm thấy mủi lòng nhất, bởi Tết họ sẽ thiếu sự sung túc cùng gia đình, bạn bè và những người thân thương. Để khỏa lấp nỗi nhớ nhà trong những ngày Tết, chúng ta hãy cùng du học Tân Việt ngắm nhìn những hình ảnh thật xúc động và không kém phần ấm áp yêu thương của các bạn du học sinh khắp mọi miền nhé!

   

 • Vì sao hoa hướng dương luôn hướng về phía mặt trời?
 • Nhà ở khi đi du học Đức

  Nhà ở khi đi du học Đức

  Khác với các trường ở châu Âu, các trường đại học ở Đức không hỗ trợ tìm nhà cho sinh viên. Vậy làm thế nào để tìm được một ngôi nhà ưng ý và phù hợp với tài chính của gia đình. Đây chắc hẳn là nỗi lo của nhiều du học sinh. Vậy nên, bài viết dưới đây Du học Tân Việt sẽ chia sẻ giúp bạn để bạn có một lựa chọn tốt nhất cho mình.

   

 • Những lý do để bạn lựa chọn du học Đức

  Những lý do để bạn lựa chọn du học Đức

  Đức luôn là môi trường du học được các bạn trẻ quan tâm và lựa chọn từ trước tới giờ. Vậy lý do lựa chọn Du học Đức là gì? Tại sao nó lại thu hút lượng du học sinh quốc tế nhiều đến vậy? Du học Tân Việt sẽ giúp bạn tìm hiểu những lý do để có thể đưa ra lựa chọn cho mình nhé!

   

Trang