Tuyển sinh du học hè 2016 - Mỹ, Singapore, Philippines

 

  • Làm sao để khích lệ trẻ học tập tốt hơn?
  • Làm sao để trẻ phát triển trình độ tiếng anh một cách  vượt bậc?
  • Làm sao để giúp trẻ có được những ngày hè hữu ích, không những  được chơi lại còn  kết hợp được cả việc học vô cùng hiểu quả?
  • Làm sao để tạo cho trẻ quen dần với cuộc sông tự lập khi phải sông xa gia đình?
  • Hãy thưởng cho bé một kì nghỉ hè thực sự  bổ ích và lý thú nhé ?
  • Hãy cùng Du học Tân Việt  giúp các em Tỏa sáng những ước mơ. Hành trang nâng bước tương lai với DU HỌC HÈ 2016 cùng Tân Việt!

 

Du học hè Mỹ

 

Tham gia chương trình du học hè của Tân Việt, học sinh có cơ hội tiếp xúc với môi trường giáo dục tốt, giao lưu văn hóa với người bản xứ, từ đó tự tin và trưởng thành hơn sau chuyến du học ngắn ngày không có gia đình bên cạnh. Với những học sinh có kế hoạch du học dài hạn, khóa học hè là bước đệm giúp các em hiểu rõ hơn về môi trường du học thực tế để chuẩn bị thích hợp và kỹ càng cho tương lai.

Chương trình du học hè tại Mỹ, SingaporePhilippines tạo cho học sinh cơ hội trải nghiệm cuộc sống du học, khám phá những địa điểm nổi tiếng thế giới và phát triển bản thân - Có nên cho con đi du học hè Philippines ?

 

 Du học hè Singapore

 

Chương trình được thiết kế giúp các em nâng cao khả năng tiếng Anh, nhưng những giờ học tiếng Anh không phải nhồi nhét kiến thức. Mục đích của chương trình không phải thông qua thời gian ngắn (1-4 tuần) các em đã có thể đọc thông viết thạo tiếng Anh, mà giúp các em nâng cao khả năng giao tiếp, phản xạ một cách nhanh chóng và tự nhiên, tự tin trước đám đông, phương thức học, hòa mình vào môi trường Anh ngữ bản ngữ.

 

Dưới đây, là một số chương trình du học hè được Du học Tân Việt thiết kế dành riêng cho các em học sinh từ 7 - 21 tuổi tại Mỹ, Singapore và Philippines - Du học Philippines rẻ mà hiệu quả!

Du học hè Philipines

 

Xem chi tiết:

A – Du học hè Singapore 2016

B – Du học hè Mỹ 2016 - New York

C – Du học hè Mỹ 2016 - Los Angeles

D - Du học hè Philippines 2016

 

ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN VIỆT

ĐC: Số 50 Ngõ 41 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội   |    ĐT: (04) 35 64 32 95 - 090 629 8338

Website: www.duhoctanviet.edu.vn  |   Email: info@duhoctanviet.edu.vn