VÌ SAO PHILLIPPINES ĐỊA ĐIỂM DU HỌC LÝ TƯỞNG DÀNH CHO CÁC BÉ VÀO DỊP HÈ 2018

Lợi ích các bé thu được sau khi tham gia du học hè tiếng Anh tại CIA- Philippines là gì ?
1. Các bé sẽ có môi trường tốt để nói và học tiếng Anh 24/24, khác hẳn so với Việt Nam chỉ sử dụng khi có tiết học


2. Xa gia đình, người thân các bé còn được hình thành thêm tính tự lập. Không quá phụ thuộc vào người lớn. Biết cảm thông, chia sẻ với người khác và biết trân trọng những gì mình đang có.


3. Có cơ hội giao lưu, nói chuyện với bạn bè quốc tế.

Tại sao nên cho bé đi du học tại Philippines thay vì các nước khác?♻️

Vị trí địa lý: khá gần so với Việt Nam nên thời gian cho một chặng bay không qua dài. 
Đặc biệt ba mẹ có thể dễ dàng qua thăm khi có thời gian rảnh.
Nếu bạn là công dân Việt Nam khi đến Philippines bạn sẽ được miễn phí visa 28 ngày.

Thời tiết tại Philippines: khá giống so với Việt Nam với 2 mùa nắng mưa rõ rệt nên bạn sẽ không cần quá lo lắng về việc thay đổi khí hậu. 

Đồ ăn: Khi bạn đi một nơi xa thì điều khiến bạn lo lắng nhất đó chính là về đồ ăn thức uống và khí hâu đúng không ạ? Tại Philippines cũng giống như Việt Nam, cơm như một phần không thể thiếu trong mỗi bữa ăn của mình. Đây là một trong những điểm dễ so sánh nhất giữa Phil với các nước châu Âu.

 Ngày nay khi xã hội phát triển nhu cầu sử dụng tiếng Anh ngày càng cao hơn. Nắm bắt được xu hướng đó của xã hội, các ông bố bà mẹ đã không ngần ngại bỏ các khoản tiền lớn để đầu tư cho giáo dục, cho các con đi học tiếng Anh. Đơn giản chỉ vì muốn con cái mình có một tương lai tươi sáng hơn và có nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống.
Từ chính những yếu tố này các trung tâm Anh ngữ tại Việt Nam độ gần đây mọc lên như nấm và các bậc phụ huynh sẽ có thêm rất nhiều sự lựa chọn các con vào dịp nghỉ hè. Thế nhưng nếu có cơ hội để chọn lựa giữa học tiếng Anh tại Việt Nam hay nước ngoài thì hầu hết các ba các mẹ không ngần ngại chọn cho các bé nhà mình đi du học tiếng Anh.

Không chỉ thế tại Philippines có phương pháp dạy học vô cùng độc đáo tạo sự khác biệt so với các quốc gia khác trên thế giới( hình thức học 1:1 - học viên sẽ được giáo viên quan tâm và chú ý nhiều hơn) Thêm vào nữa, chi phí sinh hoạt là không quá đắt đỏ giống như các nước Châu Âu.

 


Từ chính những điều này nên việc du học tiếng Anh tại Philippines dần như không còn lạ lẫn đối với người dân Việt Nam.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN VIỆT

ĐC: Số 50 Ngõ 41 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội   |    ĐT: (04) 35 64 32 95 - 090 629 8338

Website: www.duhoctanviet.edu.vn  |   Email: info@duhoctanviet.edu.vn