Thông báo lỗi

  • User warning: The following module is missing from the file system: rate. For information about how to fix this, see the documentation page. in _drupal_trigger_error_with_delayed_logging() (line 1143 of /home/duhoctv/domains/duhoctanviet.edu.vn/public_html/includes/bootstrap.inc).
  • User warning: The following module is missing from the file system: rate_expiration. For information about how to fix this, see the documentation page. in _drupal_trigger_error_with_delayed_logging() (line 1143 of /home/duhoctv/domains/duhoctanviet.edu.vn/public_html/includes/bootstrap.inc).
  • User warning: The following module is missing from the file system: rate_slider. For information about how to fix this, see the documentation page. in _drupal_trigger_error_with_delayed_logging() (line 1143 of /home/duhoctv/domains/duhoctanviet.edu.vn/public_html/includes/bootstrap.inc).
  • User warning: The following module is missing from the file system: votingapi. For information about how to fix this, see the documentation page. in _drupal_trigger_error_with_delayed_logging() (line 1143 of /home/duhoctv/domains/duhoctanviet.edu.vn/public_html/includes/bootstrap.inc).

Visa du học Pháp

Du học Tân Việt xin đưa ra các bước cũng như các trình tự để xin Visa du học Pháp cho các bậc phụ huynh và các bạn có nhu cầu tiện theo dõi và dễ dàng cho việc xin cấp Visa du học.

Xin Visa đi học đại học (có thời hạn trên 3 tháng và làm ngay thẻ lưu trú khi tới) cần chú ý:

Việc cấp thị thực tuỳ thuộc vào nơi cấp hộ chiếu : Những người có hộ chiếu được cấp tại Hà Nội hay Đà Nẵng tới nộp hồ sơ xin thị thực tại Đại Sứ Quán Pháp tại Hà Nội (57, phố Trần Hưng Đạo - Tel : 04-3944 57 00). Những người mang hộ chiếu được cấp tại Thành phố Hồ Chí Minh hoặc hiện đang cư trú ở đó, đề nghị tới nộp hồ sơ xin thị thực tại Tổng Lãnh Sự Quán Pháp tại Thành phố (27, đường Nguyễn Thi Minh Khai - Tel : 08 3829 72 31). Không nộp hồ sơ xin thị thực ba tháng trước ngày đi.

Xin thị thực du học

- Người xin thị thực phải đăng ký với Trung Tâm Du học Pháp ở trên mạng theo địa chỉ : www.vietnam.campusfrance.org

- Lệ phí làm thủ tục hồ sơ là 50 € (trả bằng tiền đồng Việt nam theo tỷ giá tương đương), phải thanh toán bằng thẻ tín dụng quốc tế ngay khi nộp hồ sơ và khoản tiền lệ phí này sẽ không được hoàn trả trong trường hợp thị thực xin bị từ chối.

- Một hồ sơ xin thị thực đầy đủ không có nghĩa là sẽ được cấp thị thực. Do đó, không nên mua vé máy bay khi chưa có kết qủa trả lời cho hồ sơ xin thị thực

- Thị thực xin sẽ bị từ chối đối với mọi khai báo không trung thực hay sử dụng bất cứ giấy tờ giả mạo nào trong hồ sơ.

- Những giấy tờ bản chính có thể phải xuất trình khi vào lãnh thổ Pháp, nếu thiếu đương sự có thể không được nhập cảnh.

- Đích thân đương sự phải trực tiếp đến nộp hồ sơ.

 

 Hồ sơ xin thị thực gồm:

- Mỗi người điền đầy đủ hợp thức 02 tờ khai xin thị thực dài hạn,
- 03 ảnh chứng minh thư mới chụp trên phông màu trắng (3,5 x 4,5 ) : 02 dán vào hai tờ khai, 01 ảnh nộp cùng hồ sơ

- Hộ chiếu còn giá trị sử dụng ít nhất là trên 6 tháng so với thời hạn thị thực xin.

- Gíấy chứng nhận đă qua phỏng vấn CampusFrance;

- Những giấy tờ chứng minh là sinh viên : bản phô tô bằng tốt nghiệp mới nhất, giấy chứng chỉ học tập, bằng tốt nghiệp phổ thông trung học hay chứng chỉ tương đương hay thẻ sinh viên mới nhất.

- Giấy chứng nhận đăng ký học một cơ sở giảng dạy ở Pháp : (trong trường hợp đăng ký học còn phải phụ thuộc vào kết qủa thi hay kiểm tra thì xin mời xem mục làm thủ tục xin thị thực sinh viên đi thi). Các loại giấy chứng nhận cho việc đăng ký vào học gồm :

- Giấy chứng nhận tiền nhập học hay giấy chứng nhận nhập học vào một trường đại học công lập hay dân lập;

- Đào tạo nghề ở trình độ đại học ban đầu hay đào tạo liên tục nâng cao,

- Giấy chứng nhận rằng người xin thị thực theo học một chương trình đào tạo của liên minh Châu âu,

- Giấy phép theo mẫu của Cục lao động, việc làm và đào tạo nghề (ĐĐTEFP) đối với trường hợp đi thực tập để có thêm thông tin

- Thỏa thuận về thực tập giữa doanh nghiệp và cơ sở giảng dạy chứng nhận rằng khóa thực tập nằm trong chương trình học.

- Giấy chứng nhận trả tiền học đối với trường hợp đăng ký học trong một cơ sở khác trường đại học. Quyết định cấp học bổng của Chính phủ Pháp.

Lưu ý đặc biệt quan trọng

1. Một visa du lịch, dưới bất kỳ hình thức nào, không bao giờ được chuyển đổi thành visa sinh viên ở Pháp cũng như trong bất cứ nước nào khác thuộc Liên minh châu Âu.

2. Nếu bạn phải theo học hai chương trình đào tạo kế tiếp nhau (chẳng hạn một chương trình học tiếng Pháp sau đó là một chương trình đào tạo chuyên môn), bạn hãy đăng ký vào cả hai chương trình để được cấp visa cho suốt cả thời gian du học vì visa không thể sửa đổi tại Pháp.

3. Trong vòng hai tháng kể từ sau khi đến Pháp, các sinh viên nước ngoài (không phải là công dân của Liên minh châu Âu) lưu trú tại Pháp trên 3 tháng phải xin được một giấy phép lưu trú dành cho sinh viên, tách rời với visa.

Từ 7/2015, Công ty Tư vấn Du học Tân Việt sẽ  chuyển qua địa chỉ mới. Chúng tôi  xin thông báo tới Qúy phụ huynh và các em học sinh được rõ. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua địa chỉ mới bên dưới. Xin chân thành cảm ơn!

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Tư vấn du học Tân Việt

Địa chỉ mới: Số 22/ Ngõ 1 – cổng Đại học Hà Nội – Nguyễn Trãi – TX –HN.

Địa chỉ cũ: 167 Hoàng Văn Thái – Khương trung – TX – HN.

Điện thoại: 04 35 64 32 95 – Hotline: 0904 175 762

Website:www.duhoctanviet.edu.vn

Email:info@duhoctanviet.edu.vn

visa du hoc, xin visa du hoc phap, xin visa du hoc

visa du học, xin visa du học pháp, xin visa du học

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN VIỆT

ĐC: Số 50 Ngõ 41 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội   |    ĐT: (04) 35 64 32 95 - 090 629 8338

Website: www.duhoctanviet.edu.vn  |   Email: info@duhoctanviet.edu.vn