Xin thư mời nhập học

Thư Mời nhập học được xem như là một hợp đồng giữa trường và bạn, trong đó trình bày khóa học bạn đăng ký, những điều kiện đăng ký, các khoản phí bạn cần trả và khoản tiền hoàn trả của trường nếu bạn không hoàn thành khóa học với trường. Hợp đồng này rất quan trọng – nếu bạn không bắt đầu khóa học hoặc không kết thúc khóa học của mình, văn bản này sẽ được sử dụng để quyết định khoản hoàn trả cho bạn.

 

 

Để có được Thư Mời nhập học của trường bạn mong muốn học tập, trước hết bạn sẽ điền đầy đủ thông tin của mình vào bản form đăng ký và cung cấp những hồ sơ cần thiết, Công ty Tư vấn du học Tân Việt chúng tôi sẽ hỗ trợ miễn phí việc đăng ký vào trường để xin thư mời cho bạn. Nếu đăng ký thành công, bạn sẽ nhận được “Thư Mời Nhập Học” của trường.

 

Để xác nhận việc đăng ký, bạn cần ký tên và gửi lại xác nhận này cho trường. Thông thường Thư Mời có thể được gửi thư bảo đảm, hoặc trong một vài trường hợp, gửi bản scan qua thư điện tử.

 

Khi có được thư mời nhập học, rất nhiều bạn vẫn còn băn khoăn lo lắng về các điều khoản được đề cập trong đó. Vậy công ty tư vấn du học Tân Việt chúng tôi xin được đưa ra những lời khuyên bổ ích sau đây cho các bạn:

 

  • Đọc kĩ thư mời nhập học trước khi chấp thuận.
  • Hiểu rõ tất cả các quyền lợi của mình, bao gồm các thỏa thuận về khoản hoàn trả.
  • Đừng chấp thuận Thư Mời nếu bạn không hài lòng với bất kỳ điều khoản nào trong đó.
  • Giữ một bản sao của thư mời nhập học. Bạn sẽ cần bản sao này để biết được quyền lợi của mình và sử dụng khi có yêu cầu đối với trường.

 

Chúng tôi xin chúc các bạn gặp được sự may mắn và nhanh chóng có được thư mời nhập học vào trường mà các bạn mong muốn học tập.

Ngoài ra, nếu các bạn muốn được tư vấn cụ thể hơn trong việc xin thư mời nhâp học nhanh chóng và thuận lợi nhất, công ty tư vấn du học Tân Việt rất hân hạnh được hỗ trợ bạn hoàn toàn miễn phí.

Xin vui lòng liên hệ qua địa chỉ: